Tin tức

Ngày 02/01/2019

Hãng độ danh tiếng APR và gói nâng cấp dành cho Volkswagen Golf.

Được thành lập năm 1997, APR là công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm nâng cấp xe. Đặc biệt là những sản phẩm tăng hiệu suất cho Volkswagen, Audi, Seat, Skoda, Porsche và các loại xe khác.

 

 

APR phát triển và sản xuất các công cụ phần cứng, phần mềm, hiệu chuẩn và ghi dữ liệu cho động cơ. Bao gồm cả bộ điều khiển truyền động, cửa hút, hệ thống xả, bộ làm mát, hệ thống tăng áp, hệ thống treo, hệ thống phanh, bánh xe,…

 

 

APR được đánh giá là một trong những hãng độ nổi tiếng và sản phẩm chất lượng tốt nhất. Hiện nay, đại bản doanh của APR nằm tại Opelika, Alabama. Nằm trong khuôn viên của một phức hợp rộng gần 80,000 mét vuông.

 

 

Trong lần triển lãm Sema SHOW 2018 mới đây, hãng độ xe Mỹ đã trình làng chiếc VW Golf RLMS. Trong lần kết hợp này, APR đã cho biết hãng đã sử dụng những công nghệ mới nhất để nâng cấp chiếc xe. VW Golf là dòng xe phổ thông nhưng mang hiệu suất cao được sản xuất bởi tập đoàn Volkswagen. 

 

 

Bằng cách tăng gần gấp đôi mã lực của chiếc VW Golf R thương mại. Hãng độ xe của Mỹ đã tạo ra một “con quái vật” thật sự trên đường đua. APR kết hợp công suất turbo được nâng cấp và công nghệ lấy cảm hứng từ cuộc đua để tạo ra một chiếc Golf RLMS.

 

 

Hãng độ xe đã bắt tay vào áp dụng công nghệ mà hãng đang phát triển ở giai đoạn thứ 3 cho chiếc Golf. Công nghệ này áp dụng trực tiếp vào nâng cấp động cơ cho xe. Giúp xe tăng hiệu suất đáng kể và hoạt động ổn định hơn.

 

 

APR sử dụng động cơ tăng áp cuộn kép của Warner Warner để tạo ra 536 mã lực (nhiều hơn 244 mã lực so với cổ phiếu). Hệ thống Giai đoạn III + cung cấp mã lực và mô-men xoắn cực cao (474 ​​lb. ft.) Trong khi giảm thiểu độ trễ turbo.

 

 

Đi kèm với hệ thống tăng áp là nâng cấp Giai đoạn 3 + ECU của APR. Kim phun và bơm nhiên liệu nâng cấp, APR Race DP, hệ thống nạp sợi carbon, intercooler. Với hơn một năm rưỡi phát triển ban đầu, APR đã tạo ra một hệ thống có khả năng vượt qua 10 phần tư giây từ 0-140 dặm/giờ, nhanh hơn 15 giây so Golf R tiêu chuẩn.

 

 

“Lịch sử đua xe rộng rãi của AP APR đã giúp chúng tôi phát triển Golf RLMS” – Chủ tịch của APR, Mitch Williams nói. Chúng tôi muốn tạo ra một chiếc xe theo dõi Giai đoạn III có thể thống trị các vòng đua trên khắp đất nước. Với 536 mã lực VW Golf RLMS là ngôi sao của hãng độ xe Mỹ.

 

 

Bộ body kit lấy cảm hứng từ Touring Car Racing làm nổi bật các đường nét mạnh mẽ của RLMS. Ngoài ra, wide-boy (độ thân xe rộng) cũng được hãng áp dụng trên Golf RLMS. Cánh gió to bản cũng là điểm nhấn nổi bật cho xe.

 

 

Bên trong xe, hệ thống khung lồng được thiết kê riêng. Các thanh thép nhẹ chịu lực OMP được sử dụng và sơn màu trắng. Ghế tiêu chuẩn có thêu logo “RLMS” và dây đai an toàn kép theo tiêu chuẩn đường đua. Mâm xe BBS được thiết kế riêng kết hợp cùng bộ lốp hiệu suất cao Toyo Tires R888.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.