Tin tức

Ngày 19/03/2019

Hãng độ ABT nhúng tay vào xe điện với Volkswagen T6 Transporter.

Volkswagen đã tuyên bố kế hoạch chạy đua trong phân khúc xe điện thân thiện với môi trường. Mới đây, hãng xe Đức đã được hãng độ ABT giúp sức với chiếc Volkswagen T6 Transporter chạy điện. 

 

 

Đây là lần đầu tiên hãng ABT hợp tác chính thức với hãng Volkswagen. Hãng độ ABT đã công bố dự án Volkswagen T6 Transporter tại Thuỵ Sỹ. Chiếc xe đã nhận được sự chú ý và đánh gia cao từ những nhà phê bình xe hơi. 

 

 

Với tên gọi chính thức ABT E-Transporter. Chiếc xe đã mang lại tiếng vang tại Triển lãm ô tô Geneva bằng cách ra mắt một phiên bản đầy màu sắc và thể thao. Phiên bản thông thường, ít cao cấp hơn sẽ được phát triển thương mại hoá và bán ra vào Quý 3/2019.  

 

 

E-Transporter ở Geneva được trang bị một bộ bodykit từ ABT. Chiếc xe chạy trên một bộ bánh xe 20 inch, và một bộ lò xo hạ thấp hệ thống treo. Cánh gió phía sau được thiết kế cao lên nhằm tối đa hoá khí động học cho xe. Ngoài ra, màu ngoại thất được lấy tông trắng- xanh lá chủ đạo giống với ABT Audi RS6-E Prototype.

 

 

ABT E-Transport trang bị động cơ điện sản sinh 110 mã lực (82 kilowatt). mô-men xoắn 148 pound-feet (200 Newton-mét). Xe đạt tiêu chuẩn với pin 37,3 kilowatt giờ cung cấp phạm vi ước tính 129 dặm (208 km). Một gói nâng cấp 74,6-kWh sẽ có mặt sau đó sẽ cung cấp khoảng 249 dặm (400 km).

 

 

ABT E-Transport được xây dựng với hai phiên bản chở hàng và chở người. Ở phiên bản chuyên chở hàng hoá, chiếc xe được thiết kế không gian rộng rãi với thể tích 6,7 m3. Một không gian rộng rãi cho chuyên chở. Phiên bản chở hàng này sẽ được mang tên gọi T6 Caravelle.

 

 

ABT luôn được biết đến như là một hãng chuyên “độ” lại những dòng xe từ Volkswagen. Với một thương hiệu chuyên biệt mang tên ABT Sportsline. Sắp tới, hãng độ ABT sẽ tiếp tục với thương hiệu ABT E-Line, thương hiệu con này sẽ tiếp tục chịu trách nhiệm hoàn thiện những sản phẩm xe điện tiếp theo của Volkswagen.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử các dòng xe Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.