Tin tức

Ngày 10/06/2019

Gói tuỳ chọn Spektrum mang đến hơn 40 màu sắc mới cho 2019 Golf R.

Golf là dòng xe mang tính biểu tượng của tập đoàn xe hơi Volkswagen. Golf đã từng lập một kỷ lục khi số lượng xe bán ra toàn cầu vượt ngưỡng 44 triệu chiếc. Mới đây, một chương trình mang tên Spektrum dành riêng cho dòng R của Golf đã được triển khai.

 

 

Volkswagen of America, Inc., (VWoA) đã công bố Chương trình Spektrum của Volkswagen cho Golf 2019. Chương trình sẽ cho phép khách hàng lựa chọn từ 40 màu đặt hàng tùy chỉnh ngoài năm màu màu sắc tiêu chuẩn khác nhau. Bao gồm: Nogaro Blue Pearl và Violet Touch metallic, đến Caribbean Green và Copper Orange metallic…

 

 

Gói tùy chọn màu sắc này khiến cho ngoại thất của Golf R trở nên cực kỳ nổi bật. Từ đường cao tốc đến đườg phố, đồng thời làm nổi bật cá tính của chủ sở hữu. MSRP cho một trong những màu tùy chỉnh là $ 2,500. Đây là một mức giá không quá đắt so với những tuỳ chọn thay đổi màu xe của những hãng xe khác.

 

 

“Chủ sở hữu của Golf Golf R là những người có tiếng nói. Đặc biệt am hiểu về xe và hiểu biết về thương hiệu của Volkswagen”. Derrick Hatami – Phó chủ tịch điều hành bán hàng, tiếp thị và hậu mãi cho Volkswagen của Mỹ, Inc chia sẻ. Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp một cấp độ tùy biến mới cho những người đam mê dòng xe Golf R.

 

 

Kể từ khi được giới thiệu cách đây 1 năm, những tín hiệu về gói nâng cấp này đã nhận được những tín hiệu tích cực. Gói nâng cấp đã góp thêm phần thành công cho Golf phiên bản R. Ý tưởng về gói màu sơn này cũng chính là sự lắng nghe phản hồi từ phía khách hàng. Tập đoàn Volkswagen đã xây dựng nên những màu sắc tươi mới này.

 

 

Một công cụ trực quan sẽ sớm được thêm vào www.vw.com, nơi khách hàng có thể kiểm tra tất cả 40 màu khác nhau. Điều khiển chiếc xe bằng bộ tạo màu 360 độ. Ngoài ra, bảng màu mẫu tại showroom, cho phép khách hàng xem trực tiếp 40 màu trên thẻ màu chất lượng cửa hàng sơn sẽ sớm có mặt. 

 

 

Để đặt hàng, khách hàng nên đến Showroom địa phương. Sau khi gửi đơn đặt hàng, thời gian thực hiện và bàn giao xe là khoảng hai đến bốn tháng. Hiện tại, chỉ có ở khu vực Châu Âu gói nâng cấp này mới được áp dụng trên Golf R.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.