Tin tức

Ngày 09/07/2018

Gói độ hàng “thửa riêng” cho những dòng xe phổ thông của Volkswagen.

Gói độ này lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2016. Cũng vào năm này tập đoàn VW đã đồng hành trong việc tổ chức giải bóng đá châu Âu (UEFA) 2016. Gói độ được mang tên “Allstar” và được tuỳ chọn ở Châu Âu và Ấn Độ.

 

 

Gói độ được tập đoàn VW nổi bật với những chi tiết ngoại thất thể thao và nổi bật. Có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt rõ ràng với những phiên bản tiêu chuẩn.

 

 

Dễ dàng nhận ra sự khác biệt đến từ: mâm xe, những chi tiết mạ chrome và đặc biệt là những mã màu sơn mới. Có đến 6 màu sơn mới được tập đoàn VW giới thiệu trên gói độ “bespoke” này.

 

 

Phiên bản đặc biệt Allstar thực chất là một gói trang bị bespoke có sẵn tại thị trường Đức trên các dòng xe: Polo, Golf Cabriolet, Golf Variant, Golf Sportsvan, Beetle, Beetle Cabriolet, Jetta, Scirocco và Sharan. 

 

 

Về diện mạo bên ngoài, xe sở hữu đèn sương mù mới đi kèm bộ la-zăng tùy chỉnh kết hợp với biểu tượng Allstar xuất hiện ở phần trụ B của xe. Bộ la-zăng giúp bề ngoài xe khoẻ khắn và mang đậm nét thể thao.

 

 

Trong khi đó, nội thất sẽ sử dụng gói trang bị Winter bao gồm hàng ghế trước sưởi điện. Hệ thống rửa đèn pha, hệ thống gạt mưa và rửa kính. Biểu tượng Allstar xuất hiện trên bệ cửa đi kèm với hệ thống kiểm soát khí hậu Climatronic tiêu chuẩn.

 

 

Ngoài ra, VW cũng sẽ cung cấp thêm một gói phụ kiện cao cấp hơn có tên Allstar Plus. Volkswagen hé lộ khách hàng của Allstar sẽ tiết kiệm đến 3,900 euro (~ gần 100 triệu VNĐ) so với những trang bị được tích hợp trên một chiếc xe nguyên mẫu.

 

💈Mọi thông tin chi tiết về Volkswagen Passat 2018 xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                 120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.