Tin tức

Ngày 24/12/2018

Giáng Sinh an lành và ấm áp cùng “Christmas Event 2018” tại VW Saigon.

Giáng Sinh là dịp lễ được mong chờ nhất trong năm. Hoà với không khí của ngày lễ hội này, VW Saigon đã tổ chức chương trình “Christmas Event 2018”. Chương trình đã thành công với sự tham gia rất đông đảo, đặc biệt là những khách hàng “nhí”.

 

 

Đến với “Christmas Event 2018”, Quý khách đã được đắm mình trong bầu không khí lễ hội. Rất nhiều hoạt động đã được tổ chức để tạo ra một ngày lễ đáng nhớ. Tất cả khách hàng khi đến tham gia đều rất hào hứng, tham gia sôi nổi nhất đó là những cô bé, cậu bé.

 

 

Mỗi năm khi đến dịp Giáng Sinh, VW Saigon đều tổ chức sự kiện để chào mừng ngày lễ hội quan trọng này. Và sự kiện năm nay đã được ban lãnh đạo của VW Saigon đầu tư quy mô hơn. Điều này nhằm mang lại sự thoải mái và vui vẻ cho những khách hàng của hãng xe Volkswagen.

 

 

 

Giáng Sinh năm nay, VW Saigon đã đa dạng những hoạt động tại sự kiện. Đó là những hoạt động như: chụp ảnh cùng #hagtag, thưởng thức đá bào tại xe Kombi, tập khéo tay với trang trí bánh gừng, tập tô màu thiệp Noel, xiếc ảo thuật và giao lưu, nhận quà cùng ông già Noel,…

 

 

Các hoạt động trên được hưởng ứng nhiêt tình. Những nụ cười của những khách hàng nhí chính là sự thành công của cả chương trình. Ngoài ra, khi đến tham gia chương trình, những khách hàng đang sử dụng xe VW còn được ưu đãi khi bảo dưỡng xe.

 

 

Hy vọng, trong những sự kiện tiếp theo, Quý khách sẽ luôn đồng hành cùng với Volkswagen Saigon. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng yêu tại sự kiện “Christmas Event 2018”. Một lần nữa VW Saigon xin gửi lời cám ơn và MERRY CHRISTMAS.

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử các dòng xe Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                 120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.