Tin tức

Ngày 27/12/2018

Gặp gỡ chiếc Volkswagen Up! đặc biệt của Youtuber Misha Charoudin.

Volkswagen Up! là dòng xe đô thị nhỏ gọn được sản xuất bởi tập đoàn xe hơi Đức – Volkswagen. Chiếc xe nhỏ gọn và đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của dân thành thị. Trong đó có Youtuber – Misha Charoudin, một người chuyên làm blog về xe cộ tại Đức.

 

 

Youtuber – Misha Charoudin là một blogger nổi tiếng với niềm đam mê ô tô. Anh đã chuyển đến sống tại thành phố Nürburgring từ năm 2015 và quyết định tậu một chiếc Volkswagen Up!. Điều đặc biệt là anh đã độ lại mẫu xe thành thị này để chiếc xe trở nên thể thao hơn.

 

 

Misha đã nâng cấp chiếc Volkswagen Up! của mình. Và đặt tên cho nó là “Sub7Up!”, một cái tên khá là cá tính. Chiếc xe của anh rất nổi tiếng trên mạng, và mỗi khi xuất hiện đều trở thành tâm điểm của đám đông.

 

 

Misha còn cho biết anh có đam mê với tốc độ, đó là lý do anh thường xuyên mang chiếc xe của mình đến trường đua tại Nürburgring. Misha chia sẻ: “Chiếc Up! của tôi là chiếc xe có công suất thấp nhất có thể hoàn thành 12,9 dặm của đường đua tại với tổng thời gian dưới 7 phút. Trong khi những xe khác có thể mất tới 9 phút”.

 

 

Để làm trở thành một chiếc xe đua nổi bật, Misha đã tốn khá nhiều công sức cho chiếc xe. Hãy cùng xem Misha đã làm gì với chiếc xe. Đầu tiên, đó là vẻ ngoài phong cách 7up với tông trắng – xanh lá nổi bật. Tạo nên một chiếc Volkswagen Up! không “đụng hàng”.

 

 

Tiếp đến đó là nâng cấp “nội công” cho xe. Misha cố định khung gầm với những ống cuộn lồng bằng thép gia cố theo kiểu xe Rally. Tiếp theo, Misha lắp bộ tăng áp cho xe, nhằm tăng công suất từ 90 mã lực lên 121 mã lực kết hợp với tinh chỉnh lại ECU của xe.

 

 

Chưa hết, Misha còn thay hệ thống treo JRZ RS Pro tùy chỉnh, ghế đua Recaro, dây an toàn kiểu thể thao và hệ thống ống xả Guerilla. Xe sử dụng lốp xe bán trơn Nankang AR-1 gắn trên mâm Cosmis S1 -15 inch màu xanh lục sáng bóng.

 

 

Kết quả là xe chỉ nặng 2,040 pound, kết hợp với hộp số sàn 5 cấp tinh chỉnh. Chiếc Volkswagen Up! của Misha hoạt động hoàn hảo trên cung đường đua. Ngay cả leo đồi cũng không thể làm khó cho chiếc xe. 

 

 

Misha còn cho biết thêm, cảm giác khi ngồi sau vô-lăng của chiếc xe rất tuyệt. Anh cảm thấy như “ở nhà” khi điều khiển chiếc xế độ độc đáo của mình.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử các dòng xe Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                 120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.