Tin tức

Ngày 15/03/2019

Gabriel “Fluffy” Iglesias và bộ sưu tập Volkswagen Kombi giá 3 triệu đô la.

Gabriel “Fluffy” Iglesias là diễn viên hài nổi tiếng và rất quen thuộc người Mỹ. Anh là một trong những diễn viên, kiêm diễn viên hài độc thoại có sự nghiệp rất thành công. Hơn hết, anh có niềm đam mê bất tận với chiếc bus Volkswagen Kombi.

 

 

Chính thức con đường diễn viên chuyên nghiệp từ năm 1997. Tính tới thời điểm hiện tại, Gabriel “Fluffy” Iglesias là một diễn viên hài gạo cội. Anh từng tham gia “Family Guy” trong cả 6 series của kênh Fox TV. Hay trở thành diễn viên lồng tiếng trong bộ phim “The Nut Job” của kênh Disney.

 

 

Ít ai biết rằng ngoài sự nghiệp với những vai diễn hài nổi tiếng. Gabriel “Fluffy” Iglesias còn có đam mê với những chiếc xe Volkswagen Kombi. Anh cho biết niềm đam mê này từ thời tuổi trẻ của mình khi lần đầu tiên trông thấy Volkswagen Kombi.

 

 

Anh còn cho biết thêm Volkswagen Kombi gần như ám ảnh mình. “Thú vui của mọi người có thể là siêu xe, bia, rượu hay đồng hồ, nhưng đối với tôi đó là Volkswagen Kombi” – Gabriel “Fluffy” Iglesias chia sẻ. Chiếc Transporter năm 1968 với giá 700 đô la là chiếc xe đầu tiên của anh năm 17 tuổi.

 

 

 

Kể từ chiếc xe đầu tiên, cho đến nay, Iglesias đã sở hữu trong tay 30 chiếc Volkswagen Kombi khác nhau. Anh còn xây dựng riêng cho mình một bảo tàng để lưu giữ toàn bộ sưu tập. Bảo tàng của anh ước tính tổng con số lên đến 3 triệu đô la. 

 

 

Trong bộ sưu tập của mình, anh còn sở hữu bộ 3 Beetle “độc nhất vô nhị”. Ba mẫu xe Beetle hiếm hoi từ năm 1950, 1956 và 1958. Thậm chí là một bộ bể cá phù hợp được làm từ hai nửa của chiếc xe buýt 1967 của Volkswagen Kombi.

 

 

Nổi bật trong bộ sưu tập của mình, Iglesias sở hữu một chiếc Kombi 1963 với 15 cửa sổ và Barndoor 1952. Iglesias còn đạt tên cho từng chiếc xe trong bộ sưu tập của mình. Anh cũng có một đội ngũ riêng chuyên chăm sóc và phụ hồi những chi tiết cho bảo tàng xe. 

 

 

Tất cả những chiếc Volkswagen Kombi hay Beetle trong bảo tàng đều trong tình trạng hoàn hảo. Giá trị của bộ sưu tập tăng theo từng năm và thỉnh thoảng Iglesias vẫn trực tiếp lái những chiếc Kombi này trong những hành trình ngắn.

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.