Tin tức

Ngày 31/08/2018

Dư âm mùa World Cup 2018 cùng Volkswagen Beetle “độc”.

Volkswagen Beetle là mẫu xe “icon” trải qua hơn 50 năm của hãng xe VW. “Con bọ già” Beetle luôn là nguồn cảm hứng của sáng tạo không giới hạn.

 

 

Mùa World Cup 2018 vừa rồi là dịp để một chiếc Volkswagen Beetle kéo theo một chiếc rơ-móc độc đáo du lịch từ Brazil đến tận nước Nga xa xôi. Đó là cuộc phiêu lưu của “chú bọ già” với tình yêu cực lớn dành cho trái bóng tròn.

 

 

Trái bóng đang lăn trên sân cỏ khắp nước Nga khi World Cup 4 năm mới diễn ra một lần khiến cả thế giới đổ dồn sự chú ý. Hai cổ động viên của đội tuyển Brazil đã có hành trình đặc biệt khiến nhiều người biết hơn về đất nước và sự cuồng nhiệt của họ.

 

 

Đó chính là câu chuyện của anh Nauro Junior và người bạn đồng hành trên chiếc Volkswagen Beetle sản xuất năm 1968. Chiếc xe và phần rơ-móc đã cùng họ vượt qua Đại Tây Dương bằng tàu biển để đến nước Nga trước khi World Cup khai mạc. 

 

 

Chiếc xe mang tên Fuscamérica bắt đầu khởi hành từ St. Peterburg. Nauro Junior đã liên lạc được với các câu lạc bộ những người yêu thích xe “Con bọ” địa phương. Nhờ đó, họ bắt đầu chuyến đi vòng quanh nước Nga khá thuận lợi.

 

 

Những hình ảnh của hai cổ động viên áo vàng xanh liên tục được cập nhật trên mạng xã hội. Những nụ cười, những bức ảnh chụp chung, những địa danh nổi tiếng của Nga đều được chia sẻ đến toàn thế giới. Như là một thông điệp hoà bình và tình yêu.

 

 

Mặc dù không có nhiều thời gian cho những trận đấu. Nhưng cả hai cổ động viên Brazil này đã có những trải nghiệm “một không hai” trong đời. Họ gặp gỡ, gắn kết và chia sẻ niềm đam mê với trái bóng tròn.

 

 

Chiếc Volkswagen Beetle đã trở thành cầu nối vô hình gắn kết mọi người. Có thể nói “con bọ già” này đã trở thành một tượng đài bất diệt của người yêu chuộng. Sẽ rất khó để cho một dòng xe nào khác thay thế được Volkswagen Beetle.

 

Hiện tại, model mới nhất của dòng Volkswagen Beetle đang được phân phối chính hãng bởi VW Saigon. Với phiên bản cao nhất đó là Beetle Dune 2018.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe Volkswagen Beetle xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.