Tin tức

Ngày 08/11/2018

“Độ” hệ truyền động hybrid cho Volkswagen Golf GTI First Decade.

Volkswagen cuối cùng cũng đã công bố chiếc Volkswagen Golf GTI First Decade concept đầy táo bạo. Trước khi ra mắt công chúng tại cuộc họp thường niên ở Worthersee.

 

 

Chiếc concept Golf GTI First Decade được tạo ra bởi các nhân viên tập sự của Volkswagen, cho sự kiện Golf. VW Golf GTI First Decade được trang bị động cơ xăng nhỏ cung cấp 404 mã lực.

 

 

Sức mạnh này được truyền tới các bánh xe phía trước. Trong khi đó sẽ có một động cơ điện 17 mã lực truyền lực cho trục sau của xe. Volkswagen cho biết chiếc concept này có thể được cấu hình chỉ hoạt động với dẫn động cầu trước.

 

 

Nhưng xe vẫn có thể chạy với chế độ hoàn toàn bằng điện với dẫn động cầu sau hoặc chế độ kết hợp (cả ICE và động cơ điện cùng làm việc kết hợp với nhau). Đây là điểm mạnh của chiếc Volkswagen golf concept này.

 

 

Để sạc hai gói pin ở phía sau của chiếc hatchback.13 nhân viên tập sự của Volkswagen đã thiết kế một hệ thống phanh tái tạo năng lượng hỗ trợ cho các gói pin.

 

 

Về ngoại thất, Volkswagen Golf GTI First Decade nổi bật nhờ các la-zăng đặc biệt. Kết hợp giữa màu đen và xanh blue sáng, thân xe cũng nhận được phối màu tương tự. Cánh gió lớn phía sau từ GTI Clubsport và các huy hiệu ”First Decade” – ”10”.

 

 

Về nội thất, khoang cabin của Volkswagen Golf GTI First Decade concept tiếp tục ton-sur-ton với bên ngoài bằng những trang trí màu xanh blue đậm trên vô lăng hay tấm cửa. Hệ thống âm thanh 1.690W mới với 11 loa và một loa siêu trầm. 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.