Tin tức

Ngày 10/10/2018

Dạo một vòng quanh đường phố Wolfsburg, Đức với Volkswagen Bähnle.

Sau một thời gian dài bị lưu kho, Volkswagen Bähnle đã trở lại với diện mạo hoàn toàn mới. Sự xuất hiện mới nhất lần này là một sự “lột xác” của Volkswagen Bähnle với mẫu xe Golf.

 

 

So với người tiềm nhiệm cũ thì Volkswagen Bähnle đã được thay đổi màu sơn và chiếc “đầu kéo”. Màu sơn mới hiện tại của mẫu Volkswagen Bähnle là xanh lá kết hợp vàng. Chiếc xe kéo Beetle đã được thay thế bằng một mẫu Golf đời cổ.

 

 

Chiếc xe đã được sử dụng từ những năm 1976 và 2003 cho những tour du lịch xung quanh thành phố nơi Volkswagen đóng trụ sở. Chuyến đi bằng Volkswagen Bähnle sẽ là một trải nghiệm thú vị cho khách tham quan.

 

 

26 hành khách may mắn đã được lựa chọn trong một sự kiện trước đó để được đi trên chuyến xe đầu tiên khi Volkswagen Bähnle tái xuất. Trước đó mẫu VW Golf đã từng vượt qua hơn 99,999 km, và đã được phục chế lại.

 

 

Chiếc Golf thuộc thế hệ đầu tiên xuất xưởng của tập đoàn Volkswagen. Chiếc xe đã minh chứng cho sự bền bỉ và sức mạnh của những “cỗ xe Đức”. Những khách hàng đã tham gia tour cho biết họ rất hào hứng và tự hào về Volkswagen Bähnle.

 

 

Các kỹ sư của Volkswagen đã làm lại hệ thống treo và móc kéo cho chiếc Golf. Đồng thời, nâng cấp hệ thống máy và hộp số để giúp chiếc xe đáp ứng yêu cầu của Volkswagen Bähnle. Ngoài ra, nội thất phía sau của móoc kéo cũng được nâng cấp với da cao cấp.

 

 

Tờ báo Wolfsburger Allgemeinen Zeitung chọn trong sự kiện Classic Days trước diễn ra ở Schloss Dyck (một lâu đài được xây từ thế kỷ 17 ở Rhineland) để thực hiện chuyến đi đặc biệt này.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.