Tin tức

Ngày 03/10/2019

HỆ DẪN ĐỘNG 4-MOTION TRÊN VOLKSWAGEN TIGUAN ALLSPACE

4-Motion là hệ dẫn động trứ danh đã được thế giới công nhận của Volkswagen. Hệ dẫn động này cũng là một trang bị đáng giá được trên Tiguan Allspace, giúp cho chiếc xe được đánh giá rất cao.

 

 

Hệ thống dẫn động 1 cầu hay 2 cầu ngày càng phổ biến trên xe ô tô. Chúng thường được trang bị trên các xe SUV sang trọng. Nhưng Volkswagen đã phát minh ra hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian với tên gọi 4-Motion.

 

4-Motion là hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian. Nó có thể kiểm soát và tăng thêm lực kéo trên từng bánh tại những bề mặt đường khác nhau. Tùy thuộc vào điều kiện mặt đường, hệ thống 4-Motion sẽ tự động phân phối sức mạnh động cơ cho bất kỳ và tất cả các bánh xe theo yêu cầu được phát ra từ ECU trung tâm. 4-Motion hoạt động hoàn toàn tự động và làm cho việc lái xe trong điều kiện khó khăn trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, 4-Motion giúp cho xe chắc chắn cũng như an toàn hơn khi vận hành trên mọi cung đường .

 

 

Hệ thống này mang đến một mức độ an toàn cao nhất trong suốt quá trình hoạt động của xe. Bằng cách liên tục cập nhật các điều kiện lái qua đó sẽ cung cấp lực kéo đến từng bánh xe thích ứng với bất kỳ loại điều kiện đường xá. 4-Motion liên kết và làm việc với tất cả các hệ thống kiểm soát xử lý khác trên xe Volkswagen. Các hệ thống này bao gồm khóa vi sai điện tử (EDL), điều khiển lực kéo (ASR), Cân bằng điện tử (ESP) và kiểm soát lực kéo (MSR).

 

Sự hiệu quả của 4-Motion trên Tiguan Allspace được VW Saigon kiểm chứng qua nhiều đoạn đường khác nhau. Ở những đoạn đường ngắn hoặc trong đô thị, Tiguan Allspace đều xử lý cực kỳ dễ dàng. Tiguan Allspace cũng không hề gặp khó khăn gì trên đường trường. Nhờ 4-Motion, chiếc xe có thể dễ dàng đạt tốc độ đến 120km/h (cao tốc) mà không gây ra sự rung lắc. Thậm chí khi chuyển làn ở tốc độ cao, người ngồi trên xe cũng không bị “rơi rụng” khỏi vị trí ngồi. Thậm chí di chuyển trên đường trường mới thấy rõ được sự hiệu quả của 4-Motion.

 

 

Trên quãng đường dài, xe vẫn vận hành hết sức êm ái trên nhiều điều kiện mặt đường khác nhau. VW Saigon đã trải nghiệm đoạn đường khoảng 200km với Tiguan Allspace. Tất cả người ngồi trên xe đều cảm thấy rất thoải mái, không mệt mỏi cũng như có các hiện tượng đau mỏi.

 

Tựu chung lại, Tiguan Allspace là một chiếc SUV nhập khẩu nguyên chiếc với trang bị hệ thống 4-Motion đáng giá. Đây sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua ở phân khúc SUV 7 chỗ dành cho khách hàng.

 

 

Hãy đến ngay với VW Saigon để trải nghiệm trực tiếp Tiguan Allspace nhé!

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.