Tin tức

Ngày 01/04/2019

Cuối tuần trải nghiệm xe cùng Volkswagen Saigon tại khu đô thị Sala.

Trải nghiệm xe lại được tiếp tục tổ chức bởi Volkswagen Saigon. Lần lái thử xe mới nhất này được tổ chức vào ngày cuối tuần của tháng 3. Địa điểm được chọn để tổ chức đó là Highland Coffee tại khu đô thị Sala, Quận 2.

 

 

Volkswagen Saigon mong muốn ngày càng có nhiều hơn những khách hàng trực tiếp cầm lái xe Volkswagen. Chỉ khi bạn cầm lái một chiếc xe Volkswagen thì bạn mới cảm nhận rõ giá trị, độ đầm chắc của một chiếc xe nhập khẩu. Hơn hết còn là những trải nghiệm khi bạn tăng tốc, đánh lái, ôm cua,…sẽ rất khác biệt.

 

 

Đến với chương trình trải nghiệm xe lần này, Volkswagen Saigon quyết định chọn khu đô thị Sala. Đây là một khu dân cư khép kín với những cơ sở hạ tầng hiện đại. Được đánh giá là một trong những nơi đáng sống nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Đây là lần đầu tiên những chiếc xe lái thử của Volkswagen được lăn bánh tại khu đô thị này. Sự kiên trải nghiệm xe đã thu hút đông đảo sự tham gia của những khách hàng tại đây.

Sự kiện lần này, Volkswagen Saigon mang đến những dòng xe chất lượng của mình như:

  • Volkswagen Tiguan Allspace – SUV 7 chỗ tiện nghi cho cả gia đình.
  • Volkswagen Passat Bluemotion – Sedan dành cho người trẻ thành đạt.
  • Volkswagen Polo – Giải pháp di chuyển trong đô thị đông đúc.

 

Chiếc xe được quan tâm đặc biệt đó là dòng SUV 7 chỗ – Tiguan Allspace mới. Sở dĩ chiếc xe được quan tâm nhất đó là do mức giá và thiết kế cực kỳ hợp “mốt”. Đây là dòng SUV 7 chỗ có mức giá dưới 2 tỷ được nhập khẩu nguyên chiếc duy nhất tại Việt Nam.

 

 

Kế đến là dòng xe sedan doanh nhân – sành điệu, cá tính, đó là Volkswagen Passat. Đến với chương trình trải nghiệm xe, Quý khách sẽ được trải nghiệm dòng Passat Bluemotion cao cấp nhất. Cuối cùng là chiếc sedan thành thị Volkswagen Polo.

 

 

 

Volkswagen Saigon luôn chú trọng và mong muốn mang lại sự gần gũi đến Quý khách hàng trong những sự kiện lái thử xe. Một lần nữa cám ơn Highland Sala đã đồng hành cùng Volkswagen trong sự kiện lần này.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.