Tin tức

Ngày 28/05/2018

Cuộc gặp gỡ thân mật giữa Volkswagen Saigon và Volkswagen Japan.

Volkswagen Saigon hân hạnh đón tiếp đoàn khách mời đến từ Japan đến tham quan Showroom VW Saigon. Đây là lần đầu tiên Volkswagen Saigon đón tiếp một đoàn khách nước ngoài đến tham quan. Với hơn 35 thành viên, Volkswagen Japan đã để lại những ấn tượng đẹp khó quên.

 

 

Chương trình nằm trong khuôn khổ tham quan và công tác nước ngoài của Volkswagen Japan. Những người bạn đến từ đất nước “Mặt trời mọc” đã được tham quan một trong những showroom quy mô nhất Đông Nam Á. Những người bạn đến từ Nhật Bản đã rất ấn tượng với cách tiếp đón và phong cách chuyên nghiệp của Volkswagen Saigon.

 

 

Đến Việt Nam, Volkswagen Japan đã cử những đại diện ưu tú của mình để đi tham quan và học hỏi. Đó là những nhân viên Best Sale, trưởng nhóm và giám đốc kinh doanh. Họ không chỉ là nhân viên của hãng VW mà còn của những nhãn hiệu lớn như: Audi, Lamborghini,…

 

 

Đây cũng là dịp để cả hai bên giao lưu học hỏi cả về công việc lẫn văn hoá hai nước. Volkswagen Japan đã được quan sát và đặt những câu hỏi cho phía Volkswagen Saigon về để trau dồi thêm những kinh nghiệm về quản lý. Đặc biệt, Volkswagen Japan khá ấn tượng về quy mô của xưởng dịch vụ tại Volkswagen Saigon.
 
Theo Mr. Haruko – VW’s Best Sale của Volkswagen Financial Service: “Chúng tôi rất vui vì đây là lần đầu tiên đặt chân tới Việt Nam. Và rất ấn tượng với sự hiếu khách của các bạn. Và hơn hết là sự chuyên nghiệp và đầu tư quy mô vào showroom cũng như xưởng dịch vụ. Các bạn đang làm rất tốt thương hiệu VW tại Việt Nam”.
 
Cuộc gặp gỡ đã diễn ra trong bầu không khí tươi vui và cởi mở. Volkswagen Saigon rất ngạc nhiên về sự vui tính và cởi mở từ phía Volkswagen Japan. Hy vọng rằng trong tương lai không xa, Volkswagen Saigon sẽ có chuyến thăm đất nước Nhật Bản xinh đẹp. Được giao lưu cùng những người bạn đồng nghiệp tại đây.
 
Một lần nữa xin cám ơn tấm lòng của những người bạn Volkswagen Japan.
 
💈Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
 
🏛Volkswagen Saigon
 
🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.
 
                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.
 
Hotline: 0931 866 779.