Tin tức

Ngày 14/03/2018

Cuộc chơi hiệu năng cao của động cơ đến từ Volkswagen dòng R.

Mercedes có AMG, BMW có M-sport, Audi có RS là dòng hiệu năng cao. Volkswagen có dòng R “hiệu năng cao” tương xứng. VW dòng R là biểu tượng của dòng xe thể thao mang trong mình những tinh hoa của hãng xe lớn nhất nước Đức.

 

 

 

Dòng xe hiệu năng cao giống như chất xúc tác tạo cảm hứng cho khách hàng. Volkswagen là hãng xe định vị phân khúc tầm trung và cao cấp, “gã khổng lồ” ngành xe hơi Đức đã gia nhập cuộc chơi hiệu năng cao. Chỉ với hơn 10 năm hình thành và phát triển, nhưng dòng R của VW đã để lại những dấu ấn rất rõ nét.

Không “cùng chí hướng” với AMG của Mercedes hay M-sport của BMW, dòng R của Volkswagen truyền tải một thông điệp khác – thuần túy thể thao và bền bỉ. Volkswagen Scirocco R là một trong những điển hình đó. Chiếc Scirocco nguyên bản được nâng cấp hoàn toàn từ Volkswagen R GmbH, phân nhánh xe hiệu năng cao.

 

 

 

Hoạt động độc lập từ năm 2010 với đội ngũ chuyên viên lành nghề của Volkswagen AG. Nhưng mãi đến đầu những năm 2000, Volkswagen R đã phát triển những phiên bản xe hiệu năng cao. Chiếc Golf 4 (R32) công suất 241 mã lực ra đời năm 2003; dòng SUV Touareg 4Motion (R50) công suất 345 mã lực; hay mẫu sedan Passat hiệu năng cao (R36) động cơ V6 296 mã lực… giúp dòng R trở nên quen thuộc trên thế giới. 

 

 

Dòng hiệu năng cao Volkswagen R được phân phối tại hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các dòng VW R gồm: Golf R, Golf R Variant, Scirocco R và Polo R WRC.

Hiện nay tại Showroom VW 4s: Số 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM đang trưng bày dòng VW Scirocco R-Line. Hãy liên hệ với chúng tôi để được lái thử và cảm nhận “chất xe Đức” cùng Volkswagen Sài Gòn.

 

Hotline: 0931 866 779

Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM

              120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM