Tin tức

Ngày 01/04/2019

Cứ 41 giây có một chiếc xe được bán ra suốt 45 năm. Đó là hãng xe nào?

Không phải Toyota mà là một hãng xe Đức sở hữu mẫu xe bán chạy nhất thế giới. Với hiệu suất vô cùng ấn tượng, chiếc Volkswagen Golf vẫn luôn giữ vững phong độ của mình. Volkswagen Golf là dòng xe được sản xuất bởi hãng xe Đức – Volkswagen.

 

 

Vào ngày 29/3/1974, nhà máy Volkswagen Wolfsburg bắt đầu đi vào lắp ráp chiếc Golf Mk1. Đánh dấu bước khởi đầu của dòng xe bán chạy nhất lịch sử toàn cầu của tập đoàn Đức. Tới tháng 8 cùng năm chiếc Golf đầu tiên bán ra khỏi đại lý Volkswagen. Volkswagen Golf nhanh chóng đưa tên tuổi hãng Volkswagen lên 1 tầm cao mới.

 

 

Chỉ 2 năm sau đó vào tháng 10/1976, Golf chạm ngưỡng 1 triệu xe. Tính đến thời điểm này đã có tổng cộng 35 triệu chiếc được tiêu thụ trên thị trường. Con số này đồng nghĩa với việc trong 45 năm ròng rã, cứ 41 giây trôi qua lại có 1 chiếc Golf bán ra. Đây là tỉ suất mà nhiều thương hiệu nằm mơ cũng khó lòng nghĩ tới.

 

 

“Golf là trái tim của thương hiệu Volkswagen, là biểu tượng của sự tiến bộ và công nghệ của nước Đức. Đây là mẫu xe đã mang công nghệ an toàn tân tiến ở mức giá phải chăng tới với hàng triệu khách hàng”. Lãnh đạo Volkswagen – ông Ralf Brandstatter nhận định.

 

 

Nếu không có 7 thế hệ Golf từ đó tới nay, Volkswagen đã không thể chạm tới đỉnh cao làng xe toàn cầu. Chiếc xe không chỉ giúp hãng xe Đức đạt kỷ lục về doanh, mà còn khiến các hãng xe khác có cái nhìn khác về hãng xe Volkswagen.

 

 

Trong năm 2019 Volkswagen sẽ trình làng thế hệ thứ 8 của Golf sau quãng thời gian thử nghiệm. Xe dự kiến ra mắt vào tháng 9 trước thềm triển lãm Frankfurt. Hứa hẹn sử dụng cabin hoàn toàn mới hiện đại, tiện nghi hơn hẳn người tiền nhiệm.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.