Tin tức

Ngày 08/06/2018

Công nghệ VR được áp dụng trong những thiết kế mới của Volkswagen.

Công nghệ VR – một bước tiến dài của công nghệ thế kỷ 21. Mới đây, tập đoàn Volkswagen đã áp dụng công nghệ VR này cho đại bản doanh Volkswagen Virtual Engineering Lab ở Wolfsburg.

 

 

Công nghệ VR đang trở thành trợ thủ đắc lực cho bộ phận thiết kế của Volkswagen. Công nghệ thực tế ảo giúp ít rất nhiều, đồng thời tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Công nghệ VR đang được tập đoàn VW sử dụng do Microsoft phát triển.

 

 

Khi làm việc trong phòng Lab tại Wolfsburg, các kỹ sư đồng thời có thể liên lạc với các phòng Lab khác. Thông qua một cái kính thiết kế khá đơn giản có tên “HoloLens”. Việc kết nối giữ VW Wolfsburg với VW Chicago, VW Berlin, Munich and San Francisco vô cùng đơn giản.

 

 

Với công nghệ mới này, kết hợp với công nghệ 4.0, một khối lượng lớn dữ liệu sẽ được xử lý. Thời gian cho những cuộc họp giảm xuống, những cuộc gặp xuyên đại dương không còn nữa. Tiết kiệm được chi phí vô cùng lớn.

 

 

Công nghệ VR mô phỏng chính xác những thông số và điều kiện thực nghiệm. Vì thế, khi làm việc với công nghệ này, các kỹ sư VW có thể trực tiếp thay đổi hay bàn bạc với đồng nghiệp ngay tại phòng Lab.

 

 

Hiện tại, phần mềm HoloLens vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Trong tương lai, công nghệ này sẽ được tập đoàn VW áp dụng rộng rãi, không chỉ ở phòng Lab. Rất có thể VR sẽ trở thành công cụ bán hàng hiệu quả trong tương lai.

💈Mọi thông tin chi tiết về Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.
 
                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.
 
Hotline: 0931 866 779.