Tin tức

Ngày 11/06/2019

Concept xe bán tải cực kỳ linh hoạt của hãng xe hơi Đức – Volkswagen.

Mới đây một concept xe bán tải của hãng Volkswagen đã được trình làng. Mẫu xe bán tải này đã gây ấn tượng mạnh tại Michelin Challenge Design. Đây là giải thưởng dành cho những nhà thiết kế trẻ sáng tạo những mẫu xe concept trong tương lai.

 

 

Trong tương lai thật khó có thể tưởng những mẫu xe bán tải sẽ như thế nào. Đó là lý do mà cuộc thi Michelin Challenge Design được tổ chức để có cái nhìn tổng quan hơn về những phương tiện trong tương lai. Những nhà thiết kế đến từ ArgentinaBrazilTrung QuốcPhápẤn ĐộÝBa LanẢ Rập SaudiHàn QuốcVương quốc Anh và Hoa Kỳ đã tham gia tranh tài.

 

 

Vị trí đầu tiên thuộc về Josh Sandrock ở San Diego, California. Với tác phẩm thiết kế của anh ấy, chiếc Volkswagen Type10 Pick Up. Sand Sandrock, người đang học Thiết kế Giao thông vận tải tại Art Center College of Design, đã thực tập thiết kế ngoại thất tại Trung tâm thiết kế của Volkswagen tại California hè 2017.

 

 

Pickup của Type 10 là một concept xe bán tải nhằm tăng chức năng và sử dụng một chiếc xe. Hệ thống pod mô-đun được thiết kế để cung cấp cho khách hàng cơ hội thay đổi không gian chứa đồ của chiếc xe. Chiếc xe sử dụng như một chiếc xe tải tiêu chuẩn, hay một container. Cabin xe dài tiêu chuẩn 10 feet của nó chỉ ngắn hơn 1/2 feet so với chiếc Mercedes Unimog.

 

 

Chiếc xe được thiết kế để sử dụng cho mục đích cá nhân và thương mại ở Bắc Mỹ. Nơi xe bán tải là phương tiện bán chạy nhất. PickUp Type 10 giới thiệu một phân khúc mới không cạnh tranh trực tiếp với bất kỳ chiếc xe hiện có nào. Michelin báo cáo rằng chiếc xe này lớn hơn và có khả năng hơn concpet xe bán tải này tại Mỹ hiện tại ít nhất là trên giấy tờ.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.