Tin tức

Ngày 13/06/2018

Con bọ phiên bản đặc biệt – Volkswagen Beetle Fender ® .

Phiên bản Volkswagen Beetle Fender được phát triển với mục đích vinh danh hãng đàn guitar nổi tiếng. Với phiên bản Beetle Fender đặc biệt này, khách hàng chỉ có hai phiên bản động cơ để lựa chọn.

 

 

Biểu tượng Fender ® cùng với các tên dòng đặc trưng như Telecaster, Precision Bass, Jazz Bass,… những cái tên đã được thế giới biết đến như những phát súng đầu tiên cho cuộc cách mạng Rock ‘n Roll. Tiếp tục là những lựa chọn hàng đầu của những nhạc sĩ và những nhà sưu tầm thực thụ.

 

 

Fender ® và tập đoàn VW đã hợp tác trong các dự án phát triển loa cho những dòng xe cao cấp của hãng. Đáng kể trong đó là hai dòng xe cao cấp: Volkswagen Passat và Volkswagen Beetle. Lần này, cả hai đã ưu ái dành riêng một phiên bản cực “ngầu” cho Volkswagen Beetle.

 

 

Với tên gọi Volkswagen Beetle Fender, “chú bọ” của VW đã trở nên thật sự đặc biệt. Với ngoại thất được thiết kế mang hơi hướng cổ điền, hoài cổ. “Chú bọ” của Fender ® và VW trở nên cuốn hút tất cả ánh nhìn lướt qua nó.

 

 

Volkswagen Beetle Fender chỉ có một lựa chọn động cơ dầu 138 mã lực. Màu sơn đen ngoại thất theo phong cách “Ngọc Trai Đen” của VW. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có hai lựa chọn bao gồm hộp số tay 6 cấp và hộp số ly hợp kép DSG.

 

 

Ngoài ra, phiên bản VW Beetle Fender còn được trang bị cánh gió sau. La zăng 18 inch cổ điển và biểu tượng Fender 2 bên, nằm dưới cột trụ A. Đó lã những điểm nhấn ngoại thất của Volkswagen Beetle Fender 2018 đặc biệt.

 

 

Nội thất xe được trang bị tùy chọn dàn âm thanh nổi có công suất 400W. Bao gồm loa trầm giấu ở sản xe và hai loa trước nằm trên ca bin xe với tổng giá trị hơn 845 USD. Toàn bộ mặt tiền của bản đồng hồ và ca bin ốp gỗ màu nâu sáng tương tự chiếc đàn guitar cổ điển.

 

 

Bên cạnh đó, VW Beetle Fender cũng được trang bị một số công nghệ như hệ thống dự báo thời tiết, bộ cảm biến đậu xe và đèn pha Xennon. Chiếc xe sẽ có 2 mức giá bao gồm 37.402 USD đối với trang bị số tay với  39.989 USD cho trang bị hộp số ly hợp kép DSG.

 

 

Sẽ có rất ít Volkswagen Beetle phiên bản này được sản xuất và giao tới tay khách hàng. Xe được giới thiệu đầu tiên tại thị trường Anh Quốc. Tới nay, con số mà tập đoàn VW sản xuất chiếc Beetle này vẫn chưa được tiết lộ.

 

💈Mọi thông tin chi tiết về Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.