Khuyến mãi

Ngày 29/03/2019

Cơ hội du lịch năm châu khi chọn mua xe tại Volkswagen Saigon.

Khi mua các dòng xe Volkswagen được phân phối bởi Volkswagen Saigon, Quý khách sẽ nhận ngay quà đặc biệt. Đó chương trình khuyến mãi với tên gọi “Du lịch năm Châu”.

 

 

Chương trình “Du lịch năm Châu” là một chương trình khuyến mãi cực kỳ hoành tráng. Chương trình sẽ được áp dụng tại Volkswagen Saigon từ ngày 26/3 – 26/4/2019. Hãy nhanh chân đến với Showroom của Volkswagen Saigon để biết thêm chi tiết.

 

 

Cụ thể, Quý khách khi lựa chọn những dòng xe Volkswagen sẽ được khuyến mãi tương ứng với từng dòng xe:

  • Volkswagen Scirocco R hoặc Scirocco GTS với mức giá lần lượt là (1,499 tỷ VNĐ và 1,399 tỷ VNĐ). Quý khách sẽ được tặng ngay một chuyến du lịch Châu Âu trị giá 100 triệu đồng.
  • Volkswagen Passat GP giá 1,266 tỷ hoặc Comfort giá 1,38 tỷ. Quý khách sẽ được tặng chuyến du lịch Nam Phi trị giá 40 triệu đồng.
  • Volkswagen Beetle Dune giá 1,469 tỷ VNĐ. Quý khách sẽ được tặng chuyến du lịch đến Úc trị giá 30 triệu đồng
  • Volkswagen Polo Sedan giá 699 triệu VNĐ. Quý khách sẽ có cơ hội khám phá đất nước Hàn Quốc trị giá 20 triệu đồng.
  • Volkswagen Tiguan Allspace giá 1,729 tỷ VNĐ. Quý khách sẽ được khuyến mãi một chiếc du lịch Singapore trị giá 10 triệu đồng.

 

“Du lịch năm Châu” hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho bạn và gia đình của mình. Còn gì tuyệt hơn khi tậu xe mới và có những trải nghiệm du lịch, khám phá Thế Giới xung quanh.

 

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không “tậu” ngay một chiếc Volkswagen và tận hưởng chương trình khuyến mãi cùng Volkswagen Saigon. Lưu ý: số lượng các chuyến đi của chương trình khuyến mãi có hạn và có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

 

💈Mọi thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi và đặt lịch lái thử xe Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.