Tin tức

Ngày 24/09/2018

Chuyến hành trình về núi rừng Tây Nguyên của Volkswagen Saigon.

Volkswagen Saigon là đại lý 4S phân phối những dòng sản phẩm xe nhập khẩu của Volkswagen. Nhằm mở rộng thị trường và quảng bá hình ảnh cho các dòng xe Volkswagen mới. Chúng tôi đã có chuyến hành trình thú vị về với Tây Nguyên.

 

Volkswagen Saigon đang dần mở rộng thị trường, đặc biệt là tại khu vực miền Trung. Đó là lý do tại sao lần lái thử xe này được tổ chức tại Gia Lai.

 

Chuyến hành trình bắt đầu tại Showroom Trường Chinh, Quận Tân Bình, TP HCM. Trải qua hơn 600 km liên tục, cuối cùng cả team của VW Saigon cũng đến với núi rừng Tây Nguyên.

 

Đây là lần đầu tiên và cũng là hành trình dài nhất trong chuỗi sự kiện lái thử xe của VW Saigon. Đến với sự kiện lần này tại, xe sửa chữa lưu động cũng góp mặt.

 

Sự kiện lái thử xe lần này sẽ là lần đầu tiên chiếc SUV 7 chỗ Tiguan Allspace được giới thiệu đến khách hàng tại Gia Lai. Ngoài ra, còn có sự góp mặt của một số dòng xe Volkswagen khác như:

  • Volkswagen Beetle (Xe thời trang – cá tính).
  • Volkswagen Passat Bluemotion (Sedan dành cho doanh nhân trẻ thành đạt).
  • Volkswagen Polo Hatchback (Chiếc xe nhỏ gọn dành cho đô thị).

Volkswagn Saigon hy vọng sẽ mang đến nhiều hơn những sự lựa chọn xe hơi tại đây. Nằm trong đội hình còn có xe Mobie Service. Đây là dịch vụ sửa chữa lưu động cao cấp được triển khai bởi VW Saigon.

 

Địa điểm được chọn lựa tổ chức lái thử xe tại Tây Nguyên lần này là coffee Vương Cát. Một địa điểm coffee có lẽ đã quen thuộc với khách hàng tại Pleiku. Vương Cát được đánh giá là nơi coffee cuối tuần có “view” đẹp nhất nhì tại phố núi.

 

Tuy chỉ mới là lần đầu tiên tổ chức lái thử xe tại đây, nhưng Volkswagen Saigon đã ghi nhận sự nhiệt tình của khách hàng tại Pleiku. Đã có rất nhiều lượt đăng ký lái thử xe Volkswagen tại sự kiện.

 

Bất ngờ hơn, đó là sự nhộn nhịp tại khu sữa chữa lưu động. Những Quý khách hàng đang sử dụng xe Volkswagen đã mang xe đến bảo dưỡng và cảm nhận sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên. Tất cả khách hàng đều hài lòng về dịch vụ sửa chữa lưu động này.

 

Một lần nữa, VW Saigon xin gửi lời cám ơn tới Coffee Vương Cát và Quý khách hàng tại thành phố Pleiku. Chắc chắn sẽ còn nhiều dịp khác VW Saigon sẽ đến và phục vụ Quý khách hàng tại đây.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.