Tin tức

Ngày 10/08/2018

Chương trình “SUV Event” diễn ra tại Showroom Trần Hưng Đạo, Quận 1.

“SUV Event” là sự kiện đánh dấu sự “chào sân” của chiếc SUV 7 chỗ hoàn toàn mới. Với tên gọi VW Tiguan Allspace 2018 mới. Đây là một dịp để khách hàng tham quan và thưởng thức chương trình tại Showroom Trần Hưng Đạo, Quận 1

 

 

“SUV Evnet” thu hút sự chú ý đông đảo của Quý khách hàng. Không chỉ vì sự xuất hiện của bộ ba SUV: Tiguan, Touareg và Tiguan Allspace 2018 mà còn của những vũ điệu đường phố sôi động và trẻ trung.

 

VW Saigon luôn mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng tốt. Song song đó còn là những trải nghiệm mới, lạ và độc đáo. Với ý tưởng giới thiệu dòng SUV 7 chỗ mới, trẻ trung và năng động.

 

 

VW Saigon đã mang đến những vũ điệu đường phố với những Dancer với những giai điệu sôi động và bắt tai. Đặc biệt hơn, đó là chương trình khuyến mãi “1-2-3”. Chương trình khuyến mãi này chỉ áp dụng cho khách hàng tại sự kiện lần này.

 

 

Khách hàng đã được thưởng thức “show” diễn đậm chất đường phố. Tại sự kiện, nhân viên tư vấn bán hàng đã giải đáp và tư vấn rất nhiệt tình về chiếc SUV 7 chỗ mới này. Tâm điểm của “SUV Event” là chiếc SUV 7 chỗ mới – Tiguan Allspace 2018.

 

Hơn 15 đơn hàng Tiguan Allspace 2018 mới đã được ký ngay trong chương trình. VW Saigon cảm ơn sự tin tưởng và lựa chọn những dòng xe nhập khẩu của Quý khách hàng. 

 

 

Thông qua “SUV Event” , VW muốn truyền tải đến khách hàng những thông điệp tươi mới. Lồng vào đó những sản phẩm xe VW chất lượng được nhập khẩu nguyên xe do VW Saigon phân phối.

 

VW Saigon luôn mang đến quý khách hàng những ưu đãi hấp dẫn và những ý tưởng mới mẻ nhất. Hẹn gặp lại Quý khách hàng trong những chương trình sắp tới. 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử VW Tiguan Allspace 2018 mới xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.