Tin tức

Ngày 18/11/2019

CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ XE VW ĐÁNG NHỚ TẠI TP CÀ MAU

Chương trình lái thử xe VW của VW Saigon đã quay trở lại hết sức hoành tráng trong tháng 11. Điểm đến lần này của đội ngũ VW Saigon là thành phố Cà Mau của Đất Mũi Cà Mau – tỉnh cực nam của Tổ quốc.

 

Thành phố Cà Mau nằm cách TPHCM khoảng 350km. Đây thực sự là một quãng đường dài khi di chuyển bằng xe ô tô. Tuy nhiên, VW Saigon vẫn quyết định mang đến Chương trình lái thử xe cho các khách hàng tại đây. Đồng thời cả đoàn cũng đã có một chuyến hành trình đáng nhớ.

 

Chương trình lái thử xe tại Cà Mau lần này được tổ chức tại hai địa điểm và diễn ra trong hai ngày 16&17/11. Nhờ thế mà khách hàng có được cảm giác mới lạ và không bị nhàm chán với địa điểm tổ chức.

 

Ngày đầu tiên của chương trình lái thử diễn ra tại Cafe Trung Nguyên Legend. Đây là một địa điểm tổ chức có không gian cực kỳ rộng rãi, thuận lợi cho các khách hàng tham gia trải nghiệm xe. Rất nhiều khách hàng đã đến thưởng lãm và lái thử các dòng xe mà VW Saigon mang đến.

 

 

Đặc biệt, VW Saigon còn mang đến Thử thách kỹ năng lái xe với đường đua zic zac. Nhiều khách hàng đã rất hào hứng với thử thách này và không ngần ngại tham gia.

 

 

Ngày thứ hai, chương trình được tổ chức tại Cafe The One. Dù là ngày cuối cùng nhưng lượng khách đến đăng ký tham gia lái thử vẫn rất đông.

 

 

Điều kiện thời tiết và đường xá cũng rất ủng hộ cho chương trình lái thử lần này. Trong cả hai ngày 16 & 17, tiết trời tại TP Cà Mau đều có nắng đẹp, không quá nóng nực. Điều này giúp cho khách hàng luôn cảm thấy thoải mái khi lái thử xe. Điều kiện đường xá tại TP Cà Mau cũng cực kỳ tốt, giúp cho trải nghiệm lái thử của khách hàng trở nên hoàn hảo. Nhờ vậy mà đa số khách hàng đều rất hài lòng với chương trình lái thử lần này. Không chỉ vậy, không ít khách hàng đã tỏ ra bất ngờ với sự ổn định của xe Đức sau những lần trải nghiệm.

 

Hai ngày diễn ra chương trình đã thu hút hơn 100 lượt đăng ký lái thử ở cả hai địa điểm tổ chức. Điều đó cho thấy các khách hàng tại thành phố Cà Mau rất quan tâm đến chương trình lái thử cũng như thương hiệu VW.

 

Tạm biệt TP Cà Mau, VW sẽ rất nhớ hai ngày làm việc tại đây. Hi vọng VW Saigon sẽ được tiếp tục quay trở lại đây một ngày không xa. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã dành sự quan tâm và ủng hộ chúng tôi.

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.