Tin tức

Ngày 20/08/2019

CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ XE VOLKSWAGEN TẠI KIÊN GIANG

Với những khách hàng tại Kiên Giang, Chương trình lái thử xe VW đã trở nên rất quen thuộc sau những lần ghé thăm của VW Saigon. Vừa qua, VW Saigon tiếp tục đưa sự kiện Test Drive quay trở lại TP Rạch Giá, Kiên Giang.

 

 

Chương trình Test Drive lần này diễn ra vào hai ngày cuối tuần (17 – 18/8/2019). Đặc biệt, trong lần quay trở lại này, VW Saigon đã tổ chức chương trình ở đồng thời hai địa điểm.

– Cafe Seaview – A11, Căn 2.3 Góc Tôn Đức Thắng và Cô Bắc, Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang.
– Cafe Sophia – TTTM, Khu Đô Thị Phú Cường, Phường An Hòa, Rạch Giá, Kiên Giang.

 

 

Việc tổ chức đồng thời ở hai địa điểm giúp khách hàng có lựa chọn và dễ dàng đến với buổi lái thử. Hai ngày diễn ra chương trình đã có rất nhiều khách hàng đến giao lưu và lái thử xe VW. Gần 100 lượt đăng ký lái thử ở cả hai địa điểm đã chứng tỏ mức độ quan tâm của khách hàng Kiên Giang dành cho thương hiệu xe VW.

 

 

Bên cạnh lái thử, VW Saigon còn mang đến Kiên Giang Dịch vụ sửa chữa lưu động (Mobile Service). Với trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ. Hai ngày cuối tuần cũng là hai ngày hoạt động hết công suất của Dịch vụ sửa chữa lưu động. Và kết quả không gì quý giá hơn là sự hài lòng của các khách hàng.

 

 

VW Saigon đã có hai ngày cuối tuần đầy ý nghĩa và thú vị tại TP Rạch Giá – Kiên Giang. Xin được chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến chương trình của chúng tôi. VW Saigon sẽ quay trở lại Kiên Giang vào một ngày không xa.

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch sửa chữa, bảo dưỡng và đồng sơn xe, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.