Tin tức

Ngày 14/01/2019

Chương trình lái thử xe tại tỉnh Kiên Giang của Volkswagen Saigon.

Chương trình lái thử xe mới nhất vừa được tổ chức tại thành phố biển xinh đẹp Kiên Giang. Đây là lần thứ hai Volkswagen Saigon có dịp tổ chức sự kiện lái thử xe tại đây.

 

 

Lần đầu tiên khi tổ chức sự kiện tại Tp Rạch Giá, Volkswagen Saigon đã có những ấn tượng đẹp. Đó là lý do tại sao Volkswagen đã quay lại và tổ chức lái thử xe tại đây. Lần thứ hai này, Volkswagen đã tổ chức một cách chuyên nghiệp và quy mô hơn.

 

 

Lái thử xe là một trong những hoạt động thường xuyên được tổ chức bởi Volkswagen Saigon. Đây là chương trình nhằm mang lại những trải nghiệm của dòng xe nhập khẩu đến từ Đức. Đã có hàng trăm khách hàng đã đăng ký và trải nghiệm trọn vẹn chương trình.

 

 

Sự kiện lái thử xe lần này được tổ chức vào dịp cuối tuần nên đã thu hút được khá đông khách hàng. Đa số đều là những khách hàng mong muốn trải nghiệm cảm giác cầm lái một chiếc xe nhập. Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng của Volkswagen Saigon đã có những ngày cuối tuần tất bật.

 

 

Địa điểm được Volkswagen Saigon chọn lựa đó là quán Coffee Seaview. Đây được đánh giá là một trong những quán coffee có cảnh đẹp và rộng tại thành phố Rạch Giá. Ngoài ra, quán còn nằm tại địa thế sầm uất nhất của thành phố biển.

 

 

Đến với sự kiện lần này, Volkswagen Saigon sẽ mang đến hầu như tất cả những dòng xe đang được phân phối chính hãng. Đó là những dòng xe:

  • Volkswagen Passat – Sedan đẳng cấp doanh nhân.
  • Volkswagen Beetle – “Con bọ” thời trang, cá tính.
  • Volkswagen Polo – Chiếc hatchback dành riêng cho đô thị.
  • Volkswagen Tiguan Allspace 2018 – Chiếc SUV 7 chỗ rộng rãi và tiện nghi.
  • Volkswagen Scirocco – Xe thể thao hai cửa hiệu suất cao.

Đặc biệt, còn có sự xuất hiện của một phiên bản mới của Volkswagen Polo. Đó là chiếc Cross Polo mới, phiên bản này đã được trưng bày ngay tại không gian của buổi lái thử xe. Quý khách hàng đã có dịp cầm lái và trải nghiệm trực tiếp những ưu điểm vượt trội của dòng xe đô thị này.

 

 

Đặc biệt, xe dịch vụ sửa chữa lưu động là một điểm nhấn của chương trình lái thử xe. Chiếc xe này đã trở nên quen thuộc trong chuỗi sự kiện của Volkswagen Saigon. Và lần này, dịch vụ sửa chữa lưu động đã nhận được nhiều hơn sự tin tưởng của khách hàng tại Kiên Giang.

 

 

Hãy cùng Volkswagen Saigon xem lại những hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện lần này:

 

 

Hẹn gặp lại Quý khách hàng tại Kiên Giang một dịp gần đây. Một lần nữa, Volkswagen Saigon xin trân trọng cám ơn sự hiện diện và tham gia của Quý khách hàng.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử các dòng xe Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.