Tin tức

Ngày 23/09/2019

CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ XE TẠI THÀNH PHỐ PHAN THIẾT

Chương trình lái thử xe tháng 9 của VW Saigon lại tiếp tục đến với những địa điểm ngoài Thành phố Hồ Chí Minh. Lần này, thành phố biển Phan Thiết là điểm đến tiếp theo.

 

 

Phố biển Phan Thiết luôn là một trong những thành phố du lịch nổi bật nhất của cả nước. Không chỉ vậy, người dân tại đây còn có một quan tâm rất lớn đến xe ô tô. 

 

 

Diễn ra trong hai ngày cuối tuần, chương trình đã thu hút rất nhiều khách hàng đến tham dự. Đa phần khách hàng đều rất trầm trồ với những dòng xe mà VW Saigon mang đến. Con số gần 100 lượt lái thử đã cho thấy mối quan tâm đặc biệt của khách hàng tại Phan Thiết đối với thương hiệu xe VW. Sự hài lòng cũng hiển hiện rõ nơi các khách hàng sau khi lái thử những chiếc xe Volkswagen.

 

 

Tại chương trình lần này, VW Saigon mang đến những dòng xe: Tiguan Allspace, Passat, Beetle Dune, Polo Hatchback. Chiếc Polo Hatchback đặc biệt thu hút các khách hàng bởi mức giá hợp lý và kích thước nhỏ gọn. Hai dòng xe Tiguan và Passat như thường lệ vẫn được khách hàng lựa chọn lái thử nhiều nhất. Đặc biệt, mọi sự chú ý trong suốt hai ngày diễn ra chương trình đều đổ dồn vào Beetle Dune. Chiếc xe thu hút mọi ánh nhìn tại địa điểm tổ chức. Không ít khách hàng đã phải nán lại rất lâu chỉ để được chiêm ngưỡng cũng như lái thử chiếc xe đặc biệt này.

 

 

Ngoài ra, VW Saigon còn mang đến dịch vụ Sửa chữa lưu động (Mobile Service) đến với các khách hàng Phan Thiết. Rất nhiều khách hàng đã mang “xế cưng” của mình đến trạm Sửa chữa của VW Saigon để tiến hành bảo dưỡng xe cũng như lắp đặt thêm nhiều phụ kiện.

 


Trong hai ngày diễn ra chương trình, thời tiết cũng rất ưu ái lòng người. Thời tiết dễ chịu, không nắng nóng đã giúp khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm những chiếc xe yêu thích.

 

VW Saigon xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến những khách hàng đã dành sự quan tâm đến chương trình lái thử hai ngày cuối tuần vừa rồi. Xin cảm ơn Cafe Lori đã hỗ trợ địa điểm thuận lợi để tổ chức chương trình. Tất cả đều giúp cho chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Chắc chắn VW sẽ quay trở lại Phan Thiết vào một ngày không xa.

 

 

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.