Tin tức

Ngày 19/11/2018

Chương trình lái thử xe tại thành phố Cần Thơ thành công tốt đẹp.

Lái thử xe là một trong những hoạt động thường xuyên được tổ chức bởi Volkswagen Saigon. Đây là chương trình nhằm mang lại những trải nghiệm của dòng xe nhập khẩu đến từ Đức. Lần lái thử xe mới này, Volkswagen Saigon đã chọn Cần Thơ là điểm dừng chân.

 

 

Cần Thơ là một tỉnh miền tây, nhưng tốc độ phát triển ở đây vô cùng nhanh chóng. Với những địa danh tham quan du lịch nổi tiếng, vì thế Volkswagen Saigon đã quyết định sẽ có một chuyến hành trình về với “Tây Đô” Cần Thơ.

 

 

Sự kiện lái thử xe tổ chức vào dịp cuối tuần nên đã thu hút được khá đông khách hàng. Đa số đều là những khách hàng mong muốn trải nghiệm cảm giác cầm lái một chiếc xe nhập.

 

 

Địa điểm mà Volkswagen lựa chọn là quán Coffee Senior. Đây là một quán coffee quen thuộc với người dân địa phương và cũng nằm tại vị trí trung tâm của TP Cần Thơ. Nằm cạnh khu hành chánh và bến Ninh Kiều nổi tiếng.

 

Đến với sự kiện lần này, Volkswagen Saigon sẽ mang đến hầu như tất cả những dòng xe đang được phân phối chính hãng. Đó là những dòng xe:

 

  • Volkswagen Passat – Sedan đẳng cấp doanh nhân.
  • Volkswagen Beetle – “Con bọ” thời trang, cá tính.
  • Volkswagen Polo – Chiếc hatchback dành riêng cho đô thị.
  • Volkswagen Tiguan Allspace 2018 – Chiếc SUV 7 chỗ rộng rãi và tiện nghi.
  • Volkswagen Scirocco – Xe thể thao hai cửa hiệu suất cao.

 

Đặc biệt, còn có sự xuất hiện của một phiên bản mới của Volkswagen Passat. Phiên bản này sẽ được trưng bày ngay tại không gian của buổi lái thử xe. Quý khách hàng đã có dịp cầm lái và trải nghiệm trực tiếp những ưu điểm vượt trội của dòng sedan này.

 

 

Hơn thế nữa, dịch vụ sửa chữa lưu động cũng có mặt trong lần lái thử xe. Những Quý khách hàng đang sử dụng xe Volkswagen đã có dịp trải nghiệm dịch vụ sửa chữa lưu động lần này một cách chu đáo nhất.

 

 

Hãy cùng Volkswagen Saigon nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của chương trình lái thử xe lần này nhé:

 

 

Hẹn gặp lại Quý khách hàng tại Cần Thơ một dịp gần đây. Một lần nữa, Volkswagen Saigon xin trân trọng cám ơn sự hiện diện và tham gia của Quý khách hàng.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử các dòng xe Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.