Tin tức

Ngày 21/05/2018

Chương trình lái thử xe cùng Volkswagen Saigon tại Thủ Đức.

Lái thử xe tại quán coffee Amy, Quận Thủ Đức đã để lại những ấn tượng mạnh mẽ. Lần này Volkswagen Saigon đã mang đến những bất ngờ thú vị cùng những dòng xe Đức. Hãy cùng Volkswagen Saigon điểm lại những hình ảnh đã qua của buổi lái thử xe lần này.

 

Chúng tôi, tận tâm với công việc:

 

Chuyên nghiệp trong tác phong làm việc:

 

Volkswagen luôn mang tới những chương trình lái thử xe chất lượng nhất. Từ khâu chọn địa điểm, cho tới khâu chuẩn bị xe để lái thử xe. Tất cả đều được chú trọng và lên lịch một cách hoàn chỉnh nhất.

Với mong muốn mang lại hình ảnh của một hãng xe tầm cỡ Thế Giới tại Việt Nam. VW Saigon luôn tự đổi mới trong cách thức tổ chức các buổi lái thử xe. Mang lại không khí tươi mới và chuyên nghiệp. Có thể thấy khách hàng khi đến với các buổi lái thử xe đều rất vui vẻ và nhiệt tình.

Ở buối lái thử xe lần này, khách hàng đã được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng Đức và thưởng thức ly cafe tại quán được đánh giá là có view đẹp nhất quận Thủ Đức. 

 

 

Ngôi sao của buổi lái thử xe sẽ là chiếc VW Scirocco GTS – xe hai cửa thể thao, hiệu suất cao. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác ngồi sau vô lăng của những dòng xe. Những mẫu xe đó là những dòng xe sau đây:

🚗 Volkswagen Jetta (Sedan tiện nghi)
🚗 Volkswagen Passat (Đẳng cấp doanh nhân)
🚗 Volkswagen Touareg (SUV sang trọng)
🚗 Volkswagen Beetle (Con bọ thời trang)
🚗 Volkswagen Scirocco (Thể thao hiệu năng cao)
🚗 Volkswagen Sharan (Xe gia đình rộng rãi)

 

Hẹn găp lại quý khách hàng trong những chương trình tiếp theo.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Volkswagen Saigon

Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

             120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.