Khuyến mãi

Ngày 07/06/2019

Volkswagen Saigon khởi động chương trình khuyến mãi tháng 6/2019.

Tháng 6 này, Volkswagen Saigon sẽ tiếp tục tung ra các chương trình khuyến mãi cực ưu đãi dành cho Quý khách hàng tin tưởng, và lựa chọn những dòng xe của Volkswagen. 

 

Không chỉ quan tâm đến cảm nhận người tiêu dùng, những trải nghiệm, những dịch vụ. VW Saigon luôn luôn nghiên cứu và tìm hiểu những mong muốn, những cảm nhận và nhu cầu của tất cả các khách hàng. Và từ đó đưa ra những chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn phù hợp với Quý khách.

 

Ngoài những ưu đãi theo từng chương trình, dòng xe, Volkswagen Saigon còn có những ưu đãi cố định hằng tháng dành cho Quý khách.

 

Chương trình khuyến mãi sẽ được diễn ra từ ngày 1/6 cho đến hết ngày 31/6/2019. Được áp dụng cho tất cả Quý khách hàng khi đến và đặt cọc mua xe Volkswagen tại hệ thống đại lý. 

 

Chi tiết của gói chương trình khuyến mãi sẽ bao gồm: Gói khuyến mãi 1-2-3 và Gói khuyến mãi trực tiếp. Quý khách hàng sẽ được lựa chọn một trong hai gói khuyến mãi trên. Tuỳ vào nhu cầu và sự tiện lợi của từng gói khuyến mãi, Quý khách hàng sẽ đưa ra sự chọn lựa của mình.

 


Chương trình khuyến mãi áp dụng cho những dòng xe đang được phân phối bởi Volkswagen Saigon. Tuỳ vào sự lựa chọn và nhu cầu của Quý khách hàng, sẽ có những ưu đãi khác nhau. Áp dụng cho cả hai chi nhánh Showroom Volkswagen Trường Chinh và Trần Hưng Đạo.

 

Hãy đến ngay Showroom gần nhất để chọn lựa những dòng xe thích hợp cho cả gia đình. Khi lựa chọn gói khuyến mãi 1-2-3, quý khách sẽ nhận những ưu đãi:

  • Tặng 1 năm Bảo hiểm vật chất.
  • Tặng 2 phiếu Bảo dưỡng tại xưởng dịch vụ của Volkswagen Saigon.
  • Tặng 3 món phụ kiện bao gồm: 3M, Phủ nano và Bảo vệ gương.

 

Ngoài ra, gói khuyến mãi giảm giá trực tiếp cũng là một sự lựa chọn hấp dẫn khác. Gói giảm giá này có mức giảm lên tới 30 triệu VNĐ (tuỳ vào từng dòng xe) . 

 

💈Mọi chi tiết về chương trình khuyến mãi và đặt lịch lái thử xe Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.