Khuyến mãi

Ngày 26/07/2018

Chương trình khuyến mãi tại sự kiện “SUV Event” ngày 28/7/2018.

Một chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn sẽ được áp dụng tại “SUV Event”. Đây là một dịp rất tốt để tham quan và trải nghiệm những mẫu SUV đến từ thương hiệu Đức. Đồng thời, quý khách hàng khi mua xe sẽ nhận được những khuyến mãi cực lớn.

 

 

Chương trình khuyến mãi lần này hứa hẹn sẽ làm bất ngờ những khách hàng có ý định mua dòng SUV đình đám – VW Tiguan Allspace. “SUV Event” được tổ chức vào ngày thứ 7 ngày 28/7/2018 tại Showroom Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp. HCM.

 

 

Góp mặt trong “SUV Event” đó là bộ ba: Tiguan – Touareg – Tiguan Allspace. Cả ba chiếc SUV này đều là những sản phẩm chủ lực của tập đoàn VW tại thị trường Việt Nam.

 

 

Ngay từ khi chỉ là “tin đồn” thì độ “hot” của Tiguan Allspace đã lan toả rất rộng. Tiguan Allspace là chiếc SUV 7 chỗ với thiết kế hoàn toàn mới. Tiguan Allspace mang dáng vẻ thể thao, mạnh mẽ và mang theo những công nghệ tiên tiến nhất của Volkswagen.

 

Nhân dịp ra mắt của ngôi sao SUV 7 chỗ mới này, VW Saigon mang đến chương trình khuyến mãi “1-1-1-1” với những khách hàng đặt cọc và chọn lựa Tiguan Allspace tại sự kiện. Vây chương trình lần này mang đến bất ngờ gì cho khách hàng của VW Sài Gòn?.

 

Khi quý khách quyết định lựa chọn Tiguan Allspace và đặt cọc tại “SUV Event”, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

 

  • 01 năm bảo hiểm vật chất.

  • 01 năm bão dưỡng. (2 phiếu).

  • 01 bộ phụ kiện cao cấp bao gồm: Phủ nano, dán film 3M thảm sàn.

  • 01 camera lùi chính hãng.

 

Chương trình khuyến mãi sẽ áp dụng duy nhất cho 10 khách hàng nhanh tay nhất tại sự kiện lần này. Ngoài ra, còn rất nhiều những khuyến mãi dành cho những dòng xe VW khác tại showroom.

 

Hãy nhanh tay đăng ký với VW Sài Gòn để được đặt lịch và nhận những ưu đãi.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử VW Tiguan Allspace xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: Số 120 Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.