Khuyến mãi

Ngày 13/02/2019

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn đầu năm Kỷ Hợi 2019.

Volkswagen Saigon xin trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi trong tháng 2/2019. Nhận ngay lộc lì xì đầu Năm mới du xuân cả Năm.

 

 

Nhằm mang lại những ưu đãi cho Quý khách trong dịp mua sắm ô tô đầu năm. Ban lãnh đạo của Volkswagen Saigon đã công bố chương trình khuyến mãi đầu Xuân Kỷ Hợi 2019 đến Quý khách.

 

Chương trình khuyến mãi đầu Xuân Kỷ Hợi 2019 được diễn ra từ ngày 1/2 – 28/2/2019. Chương trình áp dụng cho tất cả Quý khách hàng khi đến và đặt cọc mua xe Volkswagen tại hệ thống đại lý của Volkswagen Saigon.

 

Cụ thể, chương trình khuyến mãi sẽ áp dụng cho tất cả những dòng xe đang được phân phối bởi Volkswagen Saigon. Tuỳ vào sự lựa chọn và nhu cầu của Quý khách hàng, sẽ có những ưu đãi khác nhau. Áp dụng cho cả hai Showroom Volkswagen Trường Chinh và Trần Hưng Đạo.

 

Quý khách hãy đến ngay Showroom gần nhất của Volkswagen Saigon để chọn lựa những dòng xe thích hợp cho cả gia đình. Đặc biệt hơn, những ưu đãi hấp dẫn của Volkswagen Saigon sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính.

 

 

 

Gói khuyến mãi “1-2-3” sẽ được áp dụng cho những dòng xe tại Volkswagen Saigon. Đó là những dòng xe như: Polo Sedan, Passat, Touareg, Beetle Dune và Tiguan Allspace.

 

Gói khuyến mãi “1-2-3” bao gồm những ưu đãi như:

  • 01 Service Voucher.
  • Tặng 02 Phiếu bảo dưỡng.
  • Tặng 03 món phụ kiện bao gồm: phủ nano cho xe, dán phim cách nhiệt 3M cao cấp và thảm lót sàn.

 

Điều đặc biệt của gói ưu đãi “1-2-3” đó là 05 xe Tiguan Allspace ký kết sớm nhất trong tháng 2/2019 sẽ nhận được khuyến mãi 01 năm Bảo hiểm vật chất. 

 

Ngoài ra, quý khách còn có thể lựa chọn giảm giá trực tiếp trên giá trị của xe. Gói ưu đãi hấp dẫn này lên tới 30 triệu VNĐ (tuỳ vào từng dòng xe mà quý khách hàng lựa chọn). Đặc biệt, sẽ có offer cực tốt cho dòng Volkswagen Scirocco khi khách hàng lựa chọn dòng xe này.

 

💈Mọi chi tiết và đặt lịch lái thử xe xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.