Tin tức

Ngày 22/04/2019

Chương trình khuyến mãi đặc biệt “The W.O.W Sale” tại Volksagen Saigon.

The W.O.W Sale là sự kiện mới nhất được tổ chức bởi Volkswagen Saigon. Đây là cơ hội mua sắm ô tô VW đầu mùa hè với nhiều những ưu đãi nhất. Chương trình đã được diễn ra tại Volkswagen Central, Số 120 Trần Hưng Đạo, Quận 1.

 

 

Chương trình nằm trong loạt những sự kiện chào đón mùa hè tại Volkswagen Saigon. Song song với sự kiện lần này, chương trình “Ready for the road” vẫn được tiếp tục áp dụng cho những khách hàng đã sở hữu xe Volkswagen. Chi tiết tham khảo tại đây.

 

 

The W.O.W Sale là một sự kiện được tổ chức với mong muốn mang lại những mẫu xe VW chất lượng. Đến với chương trình, Quý khách sẽ có dịp trực tiếp lái thử những dòng xe Volkswagen. Và đặc biệt hơn đó là được hưởng mức giá xe vô cùng ưu đãi. Có thể nói, đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất trong mùa hè này tại Volkswagen Saigon.

 

 

Chương trình đã diễn ra với không khí nhộn nhịp và hào hứng. Đông đảo khách hàng đã đến và tham gia The W.O.W Sale. Xuyên suốt cả chương trình là những giai điệu sôi động đến từ ban nhạc. Đặc biệt, Volkswagen Saigon còn mang đến một buổi tiệc nhẹ cuối tuần phục vụ Quý khách hàng.

 

 

Đến với chương trình lần này, Quý khách đã có dịp trải nghiệm cầm lái: Volkswagen Polo (Chiếc xe đô thị nhỏ gọn), Volkswagen Passat (Đẳng cấp doanh nhân thành đạt) và Volkswagen Tiguan Allspace (Chiếc xe SUV 7 chỗ hoàn toàn mới). 

 

Hãy cùng Volkswagen Saigon nhìn lại những hình ảnh tại sự kiện lần này:

 

 

Một lần nữa Volkswagen xin cảm ơn sự quan tâm và tham gia của Quý khách. Hy vọng trong những lần tổ chức sự kiện sắp tới, Volkswagen Saigon vẫn nhận được sự ủng hộ từ Quý khách.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.