Khuyến mãi

Ngày 15/05/2019

Chương trình “4ever Car” đặc biệt dành riêng cho Volkswagen Beetle.

Campaign “4ever Car” dành riêng cho các dòng xe Beete có thời gian sản xuất trong khoản từ năm 2008-2011 sẽ được hưởng một số ưu đãi khi đến xưởng Volkswagen Saigon. Nhiều ưu đãi hấp dẫn và quà tặng đang đợi Quý khách.

 

Campaign “4ever Car” sẽ được diễn ra từ ngày 27/05 cho đến 20/6/2019, áp dụng cho các dòng xe Beetle sản xuất từ năm 2008 – 2011.

 

 

Hiện tại, những model Beetle có số khung sản xuất từ năm 2008-2011 đang xuất hiện những lỗi cần được khắc phục để hoạt động ổn định. Ba lỗi cần được kiểm tra và thay thế phụ tùng ngay: 

  • Lỗi ở cuộn dây đánh lửa, đèn MIL sẽ không báo sự cố này. Công suất của động cơ sẽ giảm đáng kể, một số trường hợp cá biệt sẽ làm tăng cao giới hạn tiêu chuẩn khí thải.
  • Ống thuỷ lực của hệ thống nâng hạ mui có thể đặt sai vị trí dẫn đến việc chèn ép ống dẫn nhiên liệu. Nếu để lâu dài, tình trạng ống dẫn nhiên liệu sẽ bị rò rỉ, khả năng bắt lửa là rất cao.
  • Công tắc đèn phanh không cháy sáng , không hoạt động. Dẫn đến nguy cơ cao xảy ra tai nạn mà không được cảnh báo trước.

 

Để đảm bảo quyền lợi và sự an toàn của Khách hàng, Volkswagen Saigon sẽ áp dụng chương trình “4ever Car” cho những khách hàng đang sở hữu The Beetle. Chương trình được áp dụng cụ thể như sau:

  • Miễn phí 100% chi phí công thay thế và phụ tùng cho các hạng mục
  • Giảm 10% chi phí sửa chữa phát sinh.
  • Giảm 30% chi phí đánh bóng xe và vệ sinh nội thất.
  • Quà tặng nón VW cho khách hàng tham gia Campaign.

 

Số lượng xe tham gia chương trình có thể tăng đột biến trong thời gian diễn ra. Vì vậy, những chủ xe của Beetle có thời gian sản xuất trong thời gian trên hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được đặt lịch thay thế phụ tùng và hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

 

💈Mọi chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.