Tin tức

Ngày 24/05/2018

Chuỗi sự kiện lái thử xe mùa hè cùng Volkswagen Saigon.

Mùa hè này, Volkswagen Saigon sẽ mang đến khách hàng chuỗi sự kiện lái thử xe hoành tráng. Lái thử xe luôn là một hoạt động được Volkswagen tập trung đẩy mạnh và đầu tư quy mô. VW Saigon mong muốn mang lại sự chuyên nghiệp và một ảnh mới trẻ trung, năng động hơn.

 

 

Mở đầu cho chuỗi sự kiện lái thử xe lần này đó là chương trình “Summer Time”. Chương trình là một sự đổi mới, sáng tạo trong cách tổ chức. Quý khách đã nhâm nhi một ly cocktail nhẹ và thưởng thức màn trình diễn từ Bartender trong khi lựa chọn những dòng xe VW.

 

 

Chuỗi sự kiện lái thử xe sẽ được kéo dài bằng những hoạt động chia đều tại các quận của TP HCM. Trong đó, Quận Thủ Đức là nơi tổ chức lái thử xe thứ hai sau Showroom VW Trường Chinh. Tại quán coffee Amy, đã có hơn 150 lượt khách tham gia đăng ký và hơn 30 lượt lái thử.

 

 

Xuyên suốt cả tháng 5 là những hoạt động ưu đãi dành cho quý khách hàng khi đến với Volkswagen Saigon. Đây là một chương trình mang tính thường xuyên của Volkswagen nhằm tri ân khách hàng. 

 

 

 

Chương trình khuyến mãi sẽ bao gồm những ưu đãi sau:

  • Miễn phí kiểm tra phanh bằng thiết bị chuyên dùng. 
  • Miễn phí kiểm tra góc đặt bánh xe bằng thiết bị chuyên dùng.
  • Giảm giá 15% khi thay lốp xe tại Volkswagen Saigon.
  • Giảm giá 10% phụ tùng (Hệ thống phanh).

 

Nếu quý khách đã sở hữu xe Volkswagen, hãy đến ngay xưởng dịch vụ của chúng tôi để xe được chăm sóc tốt nhất. Đồng thời, tham gia vào những chương trình lái thử xe để cảm nhận từng dòng xe VW khác nhau.

 

 

Mọi thông tin về các chương trình lái thử xe và đặt lịch hẹn vui lòng liên hệ:

Volkswagen Saigon

Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

             120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.