Tin tức

Ngày 04/10/2018

Chuẩn bị trước thềm Vietnam Motoshow 2018 cùng Volkswagen Saigon.

Vietnam Motoshow 2018 là sự kiện ô tô lớn nhất trong năm 2018. Vietnam Motoshow 2018 lần này được diễn ra với 15 thương hiệu ô tô hàng đầu tại Việt Nam.

 

 

Tại sự kiện lần trước, Volkswagen đã xuất hiện với chủ đề “The icon is back” – khẳng định sự trở lại của thương hiệu xe đến từ Đức. Và trong Vietnam Motoshow 2018 này, Volkswagen chính thức chọn chủ đề “Transforming” – sự chuyển mình để làm chủ đề chính cho hãng.

 

Sự kiện Vietnam Motoshow 2018 lần này sẽ diễn ra từ 24-28/10/2018. Địa điểm diễn ra sẽ là trung tâm hội chợ triển lãm SECC. Số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP HCM.

 

Volkswagen góp mặt lần này, hứa hẹn sẽ mang lại những bất ngờ cho khách hàng. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư quy mô. Chắc chăn tại Vietnam Motoshow 2018 này, Volkswagen sẽ mang đến những mẫu xe chất lượng và buổi tiệc anh thanh, ánh sáng ấn tượng nhất.

 

Tại sự kiện lần này, Volkswagen mang đến những mẫu xe như sau:

             – Volkswagen Polo (Giải pháp cho xe đô thị)

             – Volkswagen Passat Bluemotion (Đẳng cấp doanh nhân thành đạt)

             – Volkswagen Passat Comfort (Xe sedan sang trọng)

             – Volkswagen Tiguan Allspace 2018 (Dòng xe SUV 7 chỗ hoàn toàn mới)

             – Volkswagen Beetle Dune (Con bọ thời trang, cá tính)

             – Volkswagen Touareg (Xe SUV gầm cao, đa dụng)

 

Và đặc biệt hơn, đó là sự xuất hiện của một dòng xe lần đầu tiên lăn bánh tại Việt Nam. Volkswagen sẽ bật mí về chiếc xe đang rất được mong chờ này ngay tại ngày đầu tiên của sự kiện.

 

 

 

Tại Vietnam Motoshow 2018 lần này, Volkswagen sẽ mang Quý khách hàng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Với diện tích hơn 600m2, lớn thứ hai về quy mô tại Vietnam Motoshow 2018, Volkswagen sẽ mang lại những màn trình diễn ấn tượng nhất cả về âm thanh và ánh sáng.

 

Hãy là người đầu tiên đăng ký và nhận được những tấm vé miễn phí tham quan Volkswagen tại Vietnam Motoshow 2018. Để đăng ký xin vui lòng bấm vào link sau.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.