Tin tức

Ngày 05/09/2019

CHƯA RA MẮT CHÍNH THỨC, ID.3 ĐÃ ĐƯỢC ĐẶT TRƯỚC HƠN 30.000 ĐƠN HÀNG

Đã có hơn 30.000 đơn hàng được đặt trước cho chiếc xe điện đầu tiên của VW. Điều đáng nói là chiếc ID.3 phiên bản đầu tiên còn chưa được ra mắt chính thức toàn cầu.

 

 

Hầu hết những đơn đặt trước này đến từ Đức, Na Uy, Thụy Điển và Vương Quốc Anh. Có hơn 100.000 người hâm mộ của chiếc ID.3 đã đăng ký để theo dõi những thông tin mới nhất về chuỗi sản phẩm xe điện ID và các phương tiện chạy điện khác. Chiếc ID.3 sẽ chính thức ra mắt thế giới trong tuần tới tại Triển lãm IAA.

 

Jürgen Stackmann, Thành viên Hội đồng Quản trị thương hiệu Xe khách Volkswagen chịu trách nhiệm Bán hàng, Marketing và Sau Bán hàng rất hào hứng. Ông cho biết: “Từ trước IAA, chúng tôi đã đạt được mục tiêu 30.000 đặt chỗ cho phiên bản ID.3 1ST. Thành công này cho thấy ID.3 đang đến vào đúng thời điểm. Ngày càng có nhiều người muốn chuyển sang phương tiện chạy điện.”

 

 

Kể từ tháng Năm năm nay, các khách hàng tiềm năng ở Châu Âu đã có thể đặt trước ID.3 phiên bản giới hạn. Họ chỉ phải đặt cọc trước một khoản tiền 1.000 EUR. Một kỷ nguyên mới của Volkswagen đang bắt đầu với ID.3. Đây là mẫu xe đầu tiên trong chuỗi sản phẩm xe chạy điện hoàn toàn mà VW sẽ giới thiệu. Đặc biệt, những chiếc xe chạy điện từ VW sẽ có giá cả hấp dẫn phải chăng cho nhiều người.

 

Mặc dù giá cơ bản của mẫu xe này ở Đức sẽ dưới 30.000 € (giá bán lẻ khuyến nghị) cho phiên bản dung lượng pin nhỏ nhất, giá của phiên bản đặt trước độc quyền ID.3 1ST là dưới 40.000 €, trong mỗi trường hợp trước trợ cấp nhà nước được khấu trừ. ID.3 1ST có thể chạy được quãng đường lên tới 420 km chỉ với một lần sạc đầy pin.

 

Người mua phiên bản ra mắt đặc biệt ID.3 1ST sẽ nhận được tính năng bổ sung và chi tiết thiết kế độc quyền. Ngoài ra, họ cũng sẽ được sử dụng điểm sạc miễn phí trong một năm với dung lượng tối đa 2.000 kWh. Họ có thể sạc xe tại tất cả các điểm sạc công cộng được kết nối đến ứng dụng sạc WeCharge của VW cũng như trên mạng sạc nhanh châu Âu IONITY. ID.3 sẽ được giao cho khách hàng với cân bằng carbon trung tính.

 

Tai IAA năm nay, Volkswagen sẽ tập trung vào ID.3 và xe điện. Khách hàng sẽ có thể có cái nhìn đầu tiên về mô hình tiếp theo trong chuỗi xe điện ID. Ngoài ra, ID.3 sẽ là mẫu mới đầu tiên được ra mắt với logo mới của thương hiệu.

 

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.