Tin tức

Ngày 06/08/2018

Chiêm ngưỡng quá trình chế tác của Volkswagen Atlas Concept.

Volkswagen Atlas concept được trình làng tại New York Auto Show vào năm ngoái. Từ lúc ra mắt, Volkswagen Atlas Concept (hay còn gọi là VW Tanoak ở một số thị trường) đã tạo nên cơn sốt trong giới hâm mộ xe toàn cầu.

 

 

Volkswagen Atlas concept đã cho thấy bước đi táo bạo của tập đoàn VW. Thị trường xe bán tải vốn sôi động sẽ sớm chứng kiến sự thay đổi với Volkswagen Atlas. Tập đoàn VW đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng các khâu trước khi kéo màn chiếc xe bán tải này.

 

 

Xuất hiện lần đầu tiên tại “sàn diễn” tại New York Auto Show. Tiếp theo đó là hàng loạt những tin và bài viết về chiếc pick-up đến từ tương lại này. Tập đoàn VW cho biết lượt tương tác về bài viết của Volkswagen Atlas 1 ngày bằng với 1 tháng tại Facebook.

 

 

VW cho biết đội ngũ kỹ sư của họ đã dành rất nhiều tâm quyết cho thiết kế của Volkswagen Atlas. Đội ngũ thiết kế đã dành hơn 1 tháng để lên ý tưởng và hoàn thiện bản thô. Tiếp đến là phần thiết kế nội thất bên trong của xe.

 

 

Volkswagen Atlas concept được VW thiết kế với ngôn ngữ hiện đại. Dễ nhận ra nhất đó là cặp đèn pha công nghệ full LED cho cả trước và sau. Bánh xe được thiết kế với vỏ của off-road tạo sự hầm hố và thể thao cho xe.

 

 

Có thể nói Volkswagen Atlas là bản nâng cấp hoàn toàn mới từ VW Tamarok. Thị trường của những mẫu pick-up sẽ rất phát triển trong tương lai. Đó cũng là một phần lý do sự ra đời của Volkswagen Atlas concept.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử VW xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.