Tin tức

Ngày 13/06/2018

Chiếc xe concept dành cho đại gia đình – VW California XXL.

Chiếc xe concept VW California XXL là một chiếc xe tuyệt vời dành cho gia đình. Chiếc xe concept này hoàn toàn đáp ứng đủ mọi yêu cầu của một chiếc xe đi “phượt” cỡ bự. 

 

 

Sứ mệnh tạo ra bản Concept California XXL của VW là thiết kế một chiếc xe đủ lớn và rộng cho những chuyến đi dài. Chiếc xe Concept này hoàn toàn đáp lại kỳ vọng đó với không gian đủ cho cả đại gia đình 7 người.  VW California XXL là một chiếc mini bus tuyệt vời.

 

 

Volkswagen California XXL Concept được phát triển dựa trên chiếc Crafter TDI 4Motion. Kết hợp với ý tưởng những chiếc xe chuyên dụng để đi du lịch dài ngày. Đáp ứng tốt mọi nhu cầu về ăn và ngủ cơ bản nhất cho những hành khách trên xe.

 

 

Volkswagen California XXL tạo ra không gian như một ngôi nhà di động. Đủ chỗ cho 7 người với 7 chỗ ngồi và 5 chỗ ngủ bố trí trên 2 tầng. Ngoài ra, tại điểm dừng chân, chiếc xe còn có thể bung lều, dở mái thành một căn nhà nhỏ giữa đồng cỏ hay bên bờ biển.

 

 

So với bản tiêu chuẩn, California XXL Concept được mở rộng phần trên nhằm tạo thêm không gian cho bên trong. Nội thất đầy đủ tiện nghi cho cả gia đình trong những chuyến du lịch dài ngày.

 

Ngôi nhà di động này sở hữu 6 khu vực khác nhau. Bao gồm khu sinh hoạt và ăn uống, nhà bếp với bồn rửa, bếp gas và tủ lạnh, phòng tắm với vòi hoa sen, bồn rửa và WC. Phòng ngủ rộng rãi phía sau hay bàn học cho trẻ nhỏ.

 

 

California XXL Concept được trang bị 9 ổ cắm 220V, 6 cổng sạc USB. Khu vực sinh hoạt sẽ đủ rộng cho 4 ghế ngồi, bên cạnh là máy pha café Espresso. Tất cả cửa sổ đều được trang bị rèm. Hệ thống điện trên xe có khả năng sử dụng để sưởi ấm giường vào mùa đông hay làm mát vào mùa hè.

 

Volkswagen California Concept sử dụng động cơ turbo diesel mạnh 177 mã lực. Đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 6 và được kết hợp với hệ thống dẫn động 4 bánh 4Motion của VW. 

 

 

Các mẫu Volkswagen California thế hệ trước là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng Châu Âu khi họ cần có một chiếc xe có thể di chuyển dài ngày dành cho gia đình. Chiếc xe concept này hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của người tiềm nhiệm Volkswagen California.

 

 

Mẫu xe concept này sẽ sớm nhận đơn hàng và bàn giao tới tay khách hàng trong quý 3/2018. Thị trường ưu tiên của dòng xe này chủ yếu tại các nước Châu Âu. Hy vọng trong tương lai gần, Volkswagen California XXL sẽ có thể lăn bánh tại Việt Nam.

 

💈Mọi thông tin chi tiết về Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

 

                   120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

 

Hotline: 0931 866 779.