Tin tức

Ngày 21/05/2019

Chiếc Volkswagen Beetle được bọc gỗ độc đáo của ông lão 74 tuổi.

Một chiếc Volkswagen Beetle được ốp gỗ toàn bộ ngoại thất, tại sao không?. Đó là một ý tưởng và quyết định táo bạo của một ông lão đã hơn 70 tuổi. Hiện tại chiếc xe đã hoàn thành và hoạt động như những “Con bọ” nguyên bản khác.

 

 

Ông Momir Bojic, đến từ Bosnia và Herzegovina, đã chế tạo một chiếc Beetle bằng gỗ. Tất cả mọi thứ từ nắp ca-pô đến bánh răng đều được khắc trong xưởng làm vườn của anh – với sự giúp đỡ của vợ. Cặp vợ chồng cũng tạo ra các phụ kiện bằng gỗ tất tần tật các bộ phận của xe, kể cả ngoại thất và các chi tiết nội thất.

 

 

Chiếc xe có hàng ngàn phần gỗ sồi được cắt nhỏ. Kích thước nhỏ gọn được thiết kế để tái tạo mái ngói gỗ thường thấy ở quê nhà của Bojic. Mỗi ô bao gồm 23 quy trình riêng biệt. Bao gồm cắt, vát, vát, khoan và làm mịn, trước khi chúng có thể được áp dụng cho chiếc xe. 

 

 

Chiếc Volkswagen Beetle của ông Momir Bojic là chiếc Beetle đời 1975. Ông cho biết, các chi tiết máy móc của chiếc xe vẫn hoạt động hoàn hảo sau hơn 35 phục vụ gia đình của mình. Ông đặc biệt thích cầm lái chiếc Beetle cổ này. Ý định “độ” lại với ngoại thất và nội thất bằng gỗ đã được ông ấp ủ từ lâu.

 

 

Theo như chia sẻ, ông Momir Bojic và vợ đã mất gần 2 năm để hoàn thành tác phẩm này. Mỗi ngày ông dành ra hơn 4h để hoàn thành các chi tiết nhỏ và lắp ráp lên xe. Tổng cộng có hơn 50,000 miếng gỗ đã được mài, đánh bóng và hoàn thiện lên chiếc xe của ông Momir Bojic. Chiếc Volkswagen Beetle này là niềm tự hào của người đàn ông đã ngoài 70 tuổi. Ông gọi chiếc xe là “sự lao động của tình yêu”.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.