Tin tức

Ngày 18/10/2018

Chiếc Volkswagen Atlas 350 mã lực độ theo phong cách “The Hulk”.

Mẫu SUV cỡ lớn Volkswagen Atlas được hãng độ APR nâng cấp hiệu suất lên 350 mã lực. Thân xe sở hữu màu xanh chrome cá tính cùng nhiều chi tiết làm từ vật liệu sợi carbon.

 

 

APR là hãng độ chuyên tinh chỉnh các sản phẩm của Tập đoàn Volkswagen. Chiếc xe 7 chỗ Volkswagen Atlas cũng vừa được APR nâng cấp với nhiều thay đổi lớn. Chiếc SUV to lớn trở “hầm hố” và thời trang hơn rất nhiều.

 

 

Bên trong lớp decan chorme màu xanh lá cây là một hệ truyền động mạnh mẽ, hệ thống treo tùy chỉnh. Chiếc xe là sự kết hợp giữa tốc độ và khả năng off-road. Chứ không hẳn là một chiếc xe to lớn dành cho một đại gia đình nữa.

 

 

Công việc nâng cấp bắt đầu với động cơ tăng áp 2,0 lít được APR độ lại. Bao gồm bộ tăng áp từ Golf R, hệ thống đường dẫn turbo đã được sửa đổi, ống xả cat-back cũng được tinh chỉnh. Chiếc SUV cỡ lớn của Volkswgen còn sử dụng nhiều chi tiết từ sợi carbon.

 

 

Kết quả của những nâng cấp này đã đẩy công suất của chiếc SUV Volkswagen Atlas lên 350 mã lực (261 kW) và mô-men xoắn 475 Nm so với 235 mã lực (175 kW) và 350 Nm trước đây. Quả là một con số được cải thiện đáng kinh ngạc.

 

 

Để hoàn thành gói độ, APR cũng điều chỉnh hệ thống treo và phanh. Công ty chế tạo một loạt các phôi của hệ thống treo, gồm cả cánh tay đòn phía sau, nâng chiều cao đi xe lên 38,1 mm. Giúp chiếc SUV cỡ lớn này không “ngán” bất kỳ loại đường nào.

 

 

Bản độ Volkswagen Atlas trang bị bộ mâm đúc kích thước 20 x 9 inch cùng lốp xe Toyo Open Country M / T. Hệ thống phanh đĩa với kẹp phanh 6 piston giúp chiếc SUV lớn đạt hiệu suất phanh tốt hơn. 

 

 

“Với công suất 350 mã lực và mô-men xoắn 475 Nm. Chúng tôi đã vượt qua hiệu suất từ khối động cơ V6 lớn hơn. APR đang nỗ lực để phát triển hơn nữa trong tương lai. Sự kết hợp của phần cứng và thiết bị tùy chỉnh từ dòng sản phẩm hiện tại của chúng tôi đã thực sự thay đổi hiệu suất của Atlas”, Mitch Williams-CEO của APR cho biết.

(theo APR.com)

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử các dòng xe Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.