Tin tức

Ngày 04/07/2018

Chiếc tiêm kích 2018 Volkswagen Polo R ra mắt người hâm mộ tốc độ.

Tháng 4 vừa rồi, Volkswagen đã dánh dấu với sự kiện ra mắt chiếc Volkswagen Polo R. Đây được xem là một siêu phẩm trên đường đua Rally. Đây là lần nâng cấp mới nhất của chiếc Volkswagen Polo Racing này.

 

 

Chiếc Volkswagen Polo R tạo ra với hy vọng duy trì vị thế của VW tại RallyCross. Một điều mà chiếc 2013 VW Polo R-Type đã làm rất tốt. Với sự hợp tác từ PSRX Volkswagen, chiếc Polo R 2018 này thật sự rất mạnh mẽ.

 

 

Chiếc Volkswagen Polo R 2018 được xuất hiện tại Autostadt, Wolfburg. Với sự xuất hiện của giám đốc VW Motosport – ông Svee Smeets.  Bên cạnh đó là đội trưởng PSRX Pernilla Solberg và Jost Capito – giám đốc điều hành Volkswagen R. 

 

 

 

Chiếc Volkswagen Polo R 2018 được phát triển dựa trên chiếc GTI cũ. Kèm theo một số nâng cấp từ chiếc WRC 2016 – chiếc VW đã đạt cúp vô địch năm vừa rồi. Các chi tiết khí động học được phát triển riêng, tạo ra sự mới mẻ cho R 2018.

 

 

Cánh đuôi gió lớn làm bằng vật liệu carbon là điểm nhấn ấn tượng cho chiếc xe. Động cơ của xe được cải tiến đôi chút và kết hợp với hộp số sàn 6 cấp. Động cơ của R 2018 là loại 2.0l với 4 xy-lanh.

 

 

Đông cơ của R 2018 có công suất đánh nể 570 mã lực. Tính từ lúc xuất phát 0 – 60km/h trong khoản 1,9s. Một con số cực kỳ ấn tượng cho một chiếc xe đua Rally.

 

 

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên công nghệ an toàn mới được sử dụng trên dòng xe đua Rally của VW. Các cột chịu lực bên trong xe được đúc bằng inox gia cố, cho tỷ lệ xoắn cao hơn. Quan trọng hơn đó là giúp xe nhẹ hơn.

 

Kristoffersson – tay đua của đội Volkswagen Motosport cho biết anh tự tin tuyệt đối vào chiếc Polo R 2018 của mình. Những cuộc chạy thử với chiếc Volkswagen Polo R 2018 đều cho những con số cải tiến ấn tượng.

 

 

VW Saigon nhận xét đây là một chiếc xe đua Rally kết hợp với cả yếu tố thời trang. Những chi tiết carbon đã tạo thành những điểm nhấn đắt giá.

 

Hy vọng với mùa giải mới 2018 này, đội đua Volkswagen Motosport sẽ bảo vệ thành công chức vô địch .  

 

💈Mọi thông tin chi tiết về Volkswagen và đặt lịch hẹn lái thử xe xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.