Tin tức

Ngày 24/05/2019

Chỉ khoe ảnh phác thảo mà Volkswagen đã lộ ảnh xe mới ngoài đời thực.

Trong khi Volkswagen sử dụng buổi họp mặt thường niên để công bố ảnh phác thảo nội thất dòng xe được mong chờ nhất vào dịp cuối năm là Golf 2020. Thì giới săn ảnh châu Âu đã tìm được bản gốc đang chạy thử tại Đức. Điều đặc biệt là một tấm hình đã làm lộ chi tiết nội thất của xe.

 

 

Có thể dễ dàng nhận ra nội thất Golf Mark VIII hoàn toàn khác so với người tiền nhiệm. Thiết kế táp lô dạng tối giản khiến cụm điều khiển trung tâm gần như biến mất hoàn toàn. Gần như mọi thao tác giao tiếp giữa người – xe sẽ được thực hiện qua màn hình cảm ứng trung tâm. Dãy nút bấm điều khiển điều hòa được xếp thành một dải nhỏ. Nằm ở phía dưới màn hình để tiết kiệm không gian và dễ thao tác.

 

 

Phía trước người lái nay là vô lăng mới cùng bảng đồng hồ kỹ thuật số cỡ lớn. Bên phải là viền nhựa đen bóng dạng sóng để tách biệt với màn trung tâm. Nhìn qua thì có thể thấy đồng hồ hiển thị có kích cỡ khá lớn. Hốc gió điều hòa hình chữ nhật sử dụng ốp trang trí kim loại. Khu vực tựa tay tại cửa xe cũng có cách thiết kế lẫn bài trí mới.

 

 

Như vậy, Volkswagen chọn cách nâng cấp toàn diện nội thất thay vì ngoại thất trong lần lên đời này của Golf. Anh thử nghiệm trước đó đã cho thấy dáng vẻ chiếc hatchback gần như không khác đời cũ mới. Chỉ có một số thay đổi nhẹ tới từ tản nhiệt, đèn pha và ca pô mà thôi.

 

 

Volkswagen Golf 2020 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 10 và hứa hẹn một lần nữa thiết lập lại tiêu chuẩn ở phân khúc xe cỡ nhỏ nhờ tiện nghi hàng đầu. Các tính năng kết nối hiện đại và lượng tiêu thụ nhiên liệu thấp.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.