Tin tức

Ngày 26/03/2019

Chăm sóc xe cuối tuần tại Volkswagen Central, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Chăm sóc xe cuối tuần là hoạt động được tổ chức tại Volkswagen Central, Quận 1. Khi đến với chương trình này, “xế cưng” của Quý khách sẽ được chăm sóc một cách toàn diện.

 

 

Đối với gia đình, chiếc xe luôn là một người bạn đồng hành tin cậy trên những nẻo đường. Chính vì thế, chăm sóc xe tốt sẽ giúp cho xe luôn mới và hoạt động trơn tru. Đó là lý do vì sao chăm sóc xe cuối tuần sẽ được tổ chức định kỳ tại Showroom Quận 1 của Volkswagen Saigon.

 

 

Đây là chương trình chăm sóc xe cuối tuần lần thứ hai được tổ chức tại Volkswagen Central. Trước đó, Volkswagen Saigon đã hợp tác cùng Car Care Saigon để xây dựng chuỗi sự kiện này. Car Care Saigon là đơn vị chăm sóc xe chuyên nghiệp ra đời từ năm 2016. Đơn vị chuyên cung cấp những giải pháp chăm sóc và làm đẹp xe.

 

 

Volkswagen Saigon luôn mang lại nhiều giá trị sau bán hàng cho Quý khách. Đặc biệt là những chủ nhân của xe Volkswagen tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Chương trình chăm sóc xe lần này đã thu hút đông đảo khách hàng của Volkswagen Saigon tham dự. Đội ngũ của Car Care Saigon cũng đã có một ngày bận rộn với việc đánh bóng sơn ngoại thất và chăm sóc những chi tiết quan trọng của xe.

 

 

Mặc dù, chỉ diễn ra trong một buổi, nhưng chương trình hứa hẹn sẽ được tổ chức nhiều hơn. Dự định sẽ diễn ra mỗi tháng một lần. Để cập nhật thông tin của chương trình chăm sóc xe cùng Volkswagen Saigon, Quý khách vui lòng theo dõi và đặt lịch hẹn trước để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch chăm sóc xe, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.