Tin tức

Ngày 08/11/2018

Cara Delevingne sánh bước Volkswagen T-Cross mới ra mắt toàn cầu.

Volkswagen T-Cross hoàn toàn mới đồng thời ra mắt ở 3 địa điểm: Hà Lan, Trung Quốc và Brazil. Mẫu SUV cỡ nhỏ sẽ đóng vai trò quan trọng trong chinh phục khách hàng mới. 

 

 

Mẫu SUV hạng B Volkswagen T-Cross hoàn toàn mới vừa được hãng xe Đức đồng loạt ra mắt toàn cầu. Cụ thể tại 3 địa điểm quan trọng trên 3 châu lục: Amsterdam (Hà Lan), Thượng Hải (Trung Quốc) và Sao Paulo (Brazil). 

 

 

T-Cross là mẫu SUV cỡ nhỏ đầu tiên của hãng xe Đức – Volkswagen. T-Cross đóng vai trò quan trọng, mang “sứ mệnh” chiến lược trong việc chinh phục khách hàng trên toàn cầu. Giúp tập đoàn xe hơi lớn nhất Thế Giới duy trì ngôi vị số 1 toàn cầu.

 

 

Khách hàng đang ngày càng ưa chuộng dòng xe thể thao đa dụng. Nhất là những chiếc crossover cỡ nhỏ linh hoạt cơ động trong đô thị. Nhất là thiết kế phải mang đậm cá tính, thời thượng, hòa hợp phong cách sống sôi động.  

 

 

Tại đầu cầu ra mắt ở Amsterdam, Volkswagen chọn bối cảnh là một nhà máy đường cũ. Nhưng cũng rất đáng chú ý khi VW chọn Cara Delevingne để đồng hành ra mắt Volkswagen T-Cross.

 

 

Cara Delevingne (người Anh) hiện đang là người mẫu hàng đầu thế giới. Với 41 triệu người theo dõi trên instagram của cô. Cara cũng còn là diễn viên và nhạc sĩ. Cô đang được giới trẻ yêu thích với phong cách và sự trình diễn của mình.

 

 

Tập đoàn Volkswagen tin rằng với sự đột phá và thiết kế ấn tượng, Volkswagen T-Cross sẽ chinh phục được những khách hàng trẻ tuổi. Hơn thế nữa, với sự đồng hành ra mắt của nữ diễn viên Cara Delevingne, chắc chắn chiếc mini crossover này sẽ “đắt hàng” trong tương lai.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử các dòng xe Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.