Tin tức

Ngày 13/09/2018

Cận cảnh bộ ba xe SUV Coupe tại triển lãm xe Monterey Car Week 2018.

Xe SUV đang ngày một khẳng định vị thế lớn mạnh so với những dòng xe khách. Mới đây, tập đoàn xe Đức đã mang đến Monterey Car Week bộ ba xe SUV của hãng.

 

 

Mẫu xe SUV Coupe VW Atlas Cross Sport bản sản xuất đã được Volkswagen tiết lộ. Hãng sẽ giới thiệu ra thị trường Mỹ vào đầu năm 2019 này. Sự kiện được diễn ra mang tên Monterey Car Week vừa diễn ra ngày 21-26/8 ở California, Mỹ.

 

 

Tại sự kiện này, Volkswagen đã đem tới trình diễn cặp đôi xe concept cực kỳ ấn tượng. Dựa trên nền tảng mẫu crossover Volkswagen Atlas, tập đoàn lên kế hoạch sẽ bán rộng rãi ở thị trường Mỹ.

 

 

Hai bản concept mới gồm một chiếc SUV-Coupe có tên VW Atlas Cross Sport và một chiếc bán tải VW Atlas Tanoak. Cả hai đều được thiết kế dựa trên cùng một nền tảng là chiếc xe SUV Atlas.

 

 

Trước đó, Atlas Cross Sport Concept đã được Volkswagen giới thiệu lần đầu tiên ở triển lãm ô tô quốc tế New York Auto Show hồi cuối tháng 3/2018 tại Mỹ. Mẫu concept này đã nhận được những ý kiến đánh giá rất tích cực. 

 

 

Mẫu concept Atlas Cross Sport mới là phiên bản 5 chỗ của dòng xe SUV 3 hàng ghế cho gia đình VW Atlas. Đã được bán tại Mỹ vào năm 2017. Việc giới thiệu mẫu concept Atlas Cross Sport nằm trong chiến lược tăng trưởng của VW đối với thị trường Mỹ.

 

 

Theo Volkswagen, chiếc “Atlas Coupe” sẽ được sản xuất tại nhà máy của hãng ở Chattanooga, Tennessee (Mỹ). Và được thiết kế phát triển đặc biệt cho thị trường Mỹ. 

 

 

Như chiếc Atlas 7 chỗ và bán tải Atlas Tanoak Concept. Mẫu Atlas Cross Sport được chế tạo trên cấu trúc MQB (Modular Transverse Matrix) của Volkswagen. Cấu trúc MQB là mẫu khung gầm cao cấp nhất của hãng VW cho tới thời điểm hiện tại.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe SUV Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.