Tin tức

Ngày 14/08/2018

Buổi trải nghiệm xe cuối tuần tuyệt vời tại quận Bình Tân, TP HCM.

Trải nghiệm xe do VW Saigon tổ chức thường mang đến những cảm xúc khó quên cho Quý khách hàng. Và lần lái thử xe VW tại quán Coffee Highland, Quận Bình Tân cuối tuần trước rất thành công.

 

 

Tại quán Coffee Highland toạ lạc tại trung tâm quận Bình Tân, VW đã mang đến những dòng xe đang được nhâp khẩu chính hãng và phân phối đến Quý khách hàng.

 

 

Đã có hơn 35 lượt đăng ký lái thử và trải nghiệm xe VW. Đa số Quý khách hàng đều hài lòng về cảm giác mà một chiếc xe nhập khẩu mang lại. Cảm giác tay lái chắc chắn, tăng tốc mượt mà, đặc biệt là sự an toàn của một chiếc xe nhập khẩu.

 

 

“Ngôi sao” của sự kiện trải nghiệm xe lần này là VW Tiguan Allspace 2018. Đây là chiếc SUV 7 chỗ đang được chào đón nồng nhiệt tại thị trường Việt Nam. Không quá bất ngờ khi số lượt khách “Test Drive” Tiguan Allspace là rất cao.

 

Ngoài Tiguan Allspace 2018 mới, Quý khách hàng đã được trải nghiệm những dòng xe VW như:

   🚗Volkswagen Polo Sedan (Sedan tiện nghi).

   🚗Volkswagen Passat (Đẳng cấp doanh nhân).

   🚗Volkswagen Beetle (Con bọ thời trang).

   🚗Volkswagen Scirocco (Thể thao hiệu năng cao).

   🚗Volkswagen TIGUAN ALLSPACE mới (Dòng SUV 7 chỗ).

 

Thông qua sự kiện trải nghiệm xe lần này, đã có không ít Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sở hữu ngay dòng xe VW Tiguan Allspace 2018 tại sự kiện.

 

 

Một lần nữa, thay mặt đội ngũ tư vấn bán hàng VW Saigon xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng. Hy vọng, trong những sự kiện sắp tới, VW Saigon sẽ luôn nhận được sự quan tâm và tham gia nhiều hơn nữa từ Quý khách hàng.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.