Tin tức

Ngày 13/09/2019

VW TIẾN HÀNH THIẾT LẬP BỘ SẠC TREO TƯỜNG CHO MỌI NGƯỜI

Volkswagen đang nỗ lực để khiến công nghệ xe điện trở nên thu hút và dễ sử dụng với tất cả mọi người. Do đó thương hiệu đã giới thiệu một loạt các bộ sạc treo tường, cùng thời điểm với sự xuất hiện của ID.3.

 

 

Với bộ sạc này, người dùng có thể sạc xe nhanh chóng nhờ công nghệ sạc ID.Charger. Bộ sạc này cung cấp công suất sạc lên đến 11 kWh. Công suất này gấp 5 lần so với cổng sạc thông thường. Điều này đồng nghĩa ID.3 với dung lượng pin 58 kW có thể được sạc đầy chỉ trong 6 tiếng đồng hồ. Với mức giá khởi điểm chỉ 399 Euro, bộ sạc trở nên dễ tiếp cận hơn cho người dùng.

 

Volkswagen dự kiến sẽ tung ra 3 phiên bản cho bộ sạc treo tường này. Sự khác nhau chủ yếu giữa các phiên bản nằm ở chức năng kỹ thuật số ở mỗi phiên bản. Volkswagen cũng sẽ hỗ trợ tối đa cho người mua khi đặt mua bộ sạc này.

 

 

Phiên bản cơ bản: ID.Charger

 

Phiên bản cơ bản có giá 399 € cung cấp giải pháp sạc chất lượng cao và có giá hấp dẫn. Hoạt động đơn giản, cáp Type 2 cố định và công suất sạc lên đến 11 kW giúp việc sạc tại nhà rất thuận tiện. Thiết kế hiện đại phù hợp hoàn hảo với ID.3 mới. Ngoài ra, hộp treo tường nhỏ gọn và mạnh mẽ cũng có tính năng bảo vệ dòng lỗi DC tích hợp để đảm bảo an toàn tối đa cùng với việc cài đặt đơn giản, tiết kiệm chi phí.

 

Phiên bản ID.Charger Connect

 

Bộ sạc ID.Charger Connect sẽ giúp cho việc sạc xe nhanh chóng và thông minh hơn. Bộ sạc có thể kết nối với mạng gia đình và điện thoại thông minh thông qua mạng WLAN hoặc LAN. Kết nối LTE cũng có sẵn như là một tùy chọn thêm. Nhờ đó khách hàng có thể theo dõi các hoạt động sử dụng và sạc. Cùng với đó là quản lý ứng dụng, bảo trì từ xa, kiểm soát truy cập thông qua thẻ sạc và cập nhật phần mềm thường xuyên. Giá khởi điểm cho ID.Charger Connect khoảng từ € 599.

 

Phiên bản ID.Charger Pro

 

Đây là phiên bản cao cấp nhất và có đồng hồ điện tích hợp để thanh toán chính xác mỗi kilowatt giờ trên các chức năng kỹ thuật số và mô-đun LTE của thiết bị tiêu chuẩn. Do đó, nó cung cấp sự minh bạch hơn nữa đối với các yêu cầu về năng lượng. Ví dụ như cho phép một quy trình thanh toán thuận tiện cho người lái xe công ty và cấp trên của họ. ID. Bộ sạc Pro được bán với giá € 849. Chi phí dữ liệu LTE trong toàn bộ thời gian sử dụng của wallbox đã được bao gồm.

 

Trong tương lai, ngoài ID.Charger, Volkswagen sẽ tiếp tục phát triển dịch vụ điểm sạc công cộng We Charge. Đây là một nỗ lực khác của Volkswagen trong việc chuyển đổi phương tiện di chuyển cũ sang xe điện.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.