Tin tức

Ngày 18/01/2019

Bộ ba Volkswagen Jetta “độ” được mang đến triển lãm Sema 2018.

Volkswagen vừa tuyên bố sẽ mang tới triển lãm Sema 2018 tại Las Vegas bộ ba Jetta độ. Những chiếc Jettas độ đều có một chủ đề độc đáo. Làm nổi bật hiệu suất của chiếc xe và phong cách của từng hãng độ. 

 

 

Ba chiếc Jettas tùy chỉnh được chế tạo bởi: Air Design USA, H & R và người đam mê Volkswagen Jetta – Jamie Orr. Mỗi chiếc đều có ý nghĩa truyền cảm hứng sáng tạo từ chủ sở hữu Volkswagen Jetta. 

 

“Từ thẳng nhà máy, thiết kế mới táo bạo của Jetta thế hệ thứ bảy thu hút sự chú ý của mọi người”, Robert tuyên bố – giám đốc bán hàng và tiếp thị của VW, Robert Gal. Nhận định trên hoàn toàn có cơ sở, chiếc sedan mới nhất của hãng xe đã nhận phản hồi tích cực từ khách hàng.

 

Để chứng minh cho sức hút của Volkswagen Jetta. Cả ba nhà độ xe đã cho thấy tình yêu của mình bằng những “độc bản” của Jetta. Dấu ấn cá nhân thể hiện rất rõ trên từng chi tiết của xe. Tính thực dụng của cả ba phiên bản cũng được đề cao, đây là chiếc xe để sử dụng chứ không phải trưng bày.

 

 

Jamie Orr đã lấy dự án Jetta S Sema “Six Speed”. Hạ thấp gầm và kết hợp hệ thống treo có thể điều chỉnh, phanh lớn hơn. Thậm chí sử dụng bộ body kit in công nghệ 3D.

 

 

Orr là một người hâm mộ lâu năm của Volkswagen Jetta. Orr đã sở hữu nhiều chiếc, từ thế hệ đầu tiên trở đi. Ông nói: “Chiếc Jetta thế hệ thứ 7 mới nhất này có một số yếu tố thiết kế thực sự thú vị và hấp dẫn, mà tôi đã rất vui mừng khi cố gắng làm nổi bật thông qua dự án này”.

 

 

Jetta R-Line từ H & R Street Performance được hạ thấp. Với các miếng đệm bánh xe và bánh xe của thương hiệu, với bộ bodykit của Air Design USA. Ngoài ra xe còn được sơn màu cam đỏ kết hợp ba đường sọc đen xám tạo nên điểm nhấn.

 

 

“Roland Graef là một chiếc xe tuyệt vời” ông Roland Graef, chủ tịch của H & R nói. Sử dụng hệ thống treo mới, bộ mâm đa chấu cũng được nâng cấp mới. Kết hợp là cùm phanh hiệu suất cao được sơn cùng màu với màu thân xe.

 

 

Jetta SEL của Air Design USA có chủ đề với các phụ kiện lấy cảm hứng từ những năm 1980 và 1990. Được biết chiếc xe được đưa đến Sema 2018 chỉ là giai đoạn 1. Air Design USA sẽ ra mắt phiên bản thứ 2 trong một ngày không xa.

 

 

Bộ dụng cụ tạo kiểu đầu tiên của Sky Air Design được phát triển cho Jetta Mark 2 và Jetta Mark 3. Nhìn chung, điểm nhấn đắt giá đó là giá đỡ đồ picnic được thiết kế trên mui xe. Hệ thống này có thể dễ dàng tải hành lý cho cả gia đình hay đơn giản là một chiếc x-bike.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử dòng xe Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.