Tin tức

Ngày 16/04/2020

BIẾN VOLKSWAGEN SHARAN THÀNH VĂN PHÒNG DI ĐỘNG

Vì dịch Covid-19, người dân trên khắp thế giới đang phải thực hiện cách ly và làm việc tại nhà. Và còn gì tuyệt vời hơn khi có thể làm việc trong một văn phòng di động và có thể đến những nơi có khung cảnh đẹp để tập trung làm việc? Ý tưởng này hoàn toàn khả thi với Volkswagen Sharan.

 

 

Đối với Sharan, việc tùy biến bên trong chiếc xe không phải là một vấn đề. Nhờ sự linh hoạt của khoang nội thất, người dùng hoàn toàn có thể biến chiếc xe thành một văn phòng di động. 

 

 

Volkswagen đã đưa ra những chỉ dẫn rất chi tiết về việc thiết lập “văn phòng” này. Sử dụng giá đỡ cốc để lưu trữ cốc cà phê và chai nước, hai cái có sẵn ở mỗi hàng ghế. Tài liệu có thể cất trong túi bên trong viền cửa, hộp găng tay hoặc trên ghế hành khách phía trước gấp lại. Điều này có nghĩa là chúng luôn trong tầm tay. Kết nối Internet cũng không thành vấn đề với điểm phát sóng di động hoặc LTE. Không gì ngăn chặn việc làm việc online của người dùng.

 

 

Với chiều dài 4,85m và chiều rộng 1,9m, người dùng có thể thiết lập nơi làm việc theo ý thích. Hoặc thậm chí có thể thay đổi mọi thứ xung quanh. Người dùng có thể để máy tính xách tay nằm trên đùi, trên ghế gấp ở giữa. Hoặc tận dụng một trong những bàn gấp được trang bị cho ghế trước. Sharan cũng cung cấp đủ không gian để duỗi chân. Cùng với đó là cửa sổ trời toàn cảnh nghiêng, giúp người dùng có thể ngắm cảnh trong lúc thư giãn.

 

 

Sharan có cổng USB và ổ cắm 230 volt tùy chọn trên bảng điều khiển trung tâm phía sau. Nhờ vậy người dùng có sạc lại máy tính xách tay và điện thoại thông minh. Ứng dụng We Connect Go cho biết lượng năng lượng chính xác còn lại trong pin xe hơi.

 

 

Và khi người dùng cần vận động thư giãn, họ chỉ cần đóng cửa xe và dạo bộ ngay tại điểm làm việc.

 

 

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.