Tin tức

Ngày 12/09/2019

AUTOMOTIVE BRAND CONTEST 2019: NHỮNG CHIẾC XE “ĐỈNH CỦA ĐỈNH” TỪ VW

Volkswagen đạt kết quả cao trong tất cả các hạng mục thiết kế xe trong Cuộc thi Thương hiệu Ô tô năm nay. Thương hiệu Volkswagen đã giành tổng cộng sáu giải thưởng trong các hạng mục “Concept”, “Nội thất” và “Ngoại thất”. Những chiếc xe/bản concept đã đạt giải bao gồm: Passat, ID.BUGGY, ID.ROOMZZ và T-Cross. 

 

 

Mẫu concept của chiếc ID.ROOMZZ đã giành giải thưởng “Best of best” trong hạng mục “Concept”. Trong khi đó, một đại diện khác của gia đình ID. là ID.BUGGY đã xuất sắc chiến thắng hạng mục này. Mẫu xe Passat cũng giành giải “Best of best” trong hạng mục “Nội thất xe”. Ở hạng mục “Ngoại thất xe”, chiến thắng lại thuộc về chiếc T-Cross.

 

 

Các chuyên gia đặc biệt ấn tượng mạnh mẽ với ID.ROOMZZ. Họ cho rằng mẫu concept này được vinh danh vì nó thể hiện những nỗ lực không ngừng nghỉ của VW trong việc phát triển xe thân thiện với môi trường. Và mỗi năm trôi qua, nỗ lực này của VW lại càng trở nên mạnh mẽ và thiết thực hơn. 

 

 

Mẫu xe Passat được đề cao và được ví như một kiệt tác của đội ngũ thiết kế VW. Trong khi đó, chiếc T-Cross lại được các chuyên gia ca ngợi nhờ sự thống trị của nó trong phân khúc SUV cỡ nhỏ với thiết kế nổi trội.

 

Cuộc thi Thương hiệu Ô tô là cuộc thi thiết kế quốc tế trung lập duy nhất trong lĩnh vực ô tô. Cuộc thi được tổ chức bởi Hội đồng Thiết kế Đức và là nơi tuyên dương thiết kế sản phẩm và truyền thông xuất sắc. Ban giám khảo gồm các đại diện từ các công ty truyền thông, thiết kế, và các trường đại học.

 

Hội đồng thiết kế Đức được thành lập năm 1953 theo nghị quyết của Bundestag Đức. Nhiệm vụ của nó là hỗ trợ ngành công nghiệp Đức bằng cách tạo ra giá trị gia tăng cho một thương hiệu thông qua thiết kế. Hội đồng tổ chức triển lãm, thi đấu và hội nghị và cũng đưa ra lời khuyên chiến lược.

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.