Tin tức

Ngày 28/11/2018

5 mẫu xe Volkswagen tuyệt đẹp tại triển lãm Southern Worthersee (SoWo).

Tập đoàn Volkswagen giới thiệu đội xe của mình tại Southern Worthersee (SoWo). Sự kiện dành cho tín đồ đam mê các mẫu và mô hình xe thường niên tổ chức ở châu Âu.

 

 

Volkswagen Beetle “Post”.

 

 

Volkswagen vinh dự mời nhà vô địch của môn thể thao đua xe đạp địa hình (BMX rider) Alise Post tham gia dự án Beetle Post. Vì thế, trên mui xe có hai chiếc xe đạp GW tùy chỉnh một cách điệu nghệ.

 

 

Volkswagen Beetle Post chạy trên bánh xe “Mr Drama Queen” 19 inch từ Radi8. Sử dụng hệ thống treo H & R Springs chống xốc với gầm thấp. Xe được phủ màu cam Habanero với dòng chữ cổ điển trên cửa theo phong cách retro nổi bật.

 

Volkswagen Jetta GLI Nardo.

 

 

Volkswagen ví von GLI  là “chiếc xe có hiệu suất tàng hình”. Quả thật Nardo được xây dựng trên khái niệm ấy và thêm một vài chi tiết đơn giản. Chiếc xe mượn màu sắc ngoại thất của dòng Audi: Nardo Grey và cũng tự hào với hệ thống treo H & R Springs và lốp BFGoodrich G-Force Comp-2 A/S.

 

Volkswagen Golf GTI RS.

 

 

VW đã liên hệ Sam Dobbins – giám đốc sáng tạo của Vossen Wheels, để giúp tạo ra chiếc Golf GTI RS này. Xe hoàn chỉnh với bộ kit rộng Rocket Bunny và các loại decal dọc theo hai bên của xe. Khiến cho chúng ta liên tưởng đến chiếc Porsche 911 GT3 RS. 

 

 

 

Chiếc GTI RS Concept vận hành trên mâm xe thửa riêng Vossen và có hộp đựng đồ Thule trên mui xe với thanh nẹp tùy chỉnh cao thấp.

 

Volkswagen Golf R Heritage.

 

 

Chiếc Golf R này khoác trên mình một bộ sọc retro màu cờ của Đức rất đẹp ở độ cao gần tay nắm cửa. Bên dưới là những sọc trắng mạnh mẽ. Golf R Heritage sử dụng mâm xe Vossen “VWS-1” được đánh bóng và phủ bằng kim loại mờ và bạc.

 

 

Lốp Bridgestone G-Force Comp-2 và hệ thống treo H & R Springs cũng có mặt. Giúp Golf R Heritage có gầm thấp xuống một chút.

 

Volkswagen Golf Alltrack Country.

Lấy cảm hứng từ phiên bản đặc biệt của Golf Country thế hệ thứ ba. Một trong những chiếc xe đẹp nhất của VW từng được sản xuất – chiếc Golf Alltrack được trang bị 4Motion và có hệ thống gầm hơn Golf Sport Wagen.

 

 

Golf Alltrack cũng tự hào về động cơ bốn bánh, độ che phủ mặt đất cao hơn và những chi tiết được thêm vào khác. Hệ thống lều lều mái xếp cơ động. Vòi hoa sen nước nóng từ năng lượng mặt trời, đèn LED chiếu sáng giúp cho Alltrack thêm một số phụ kiện dã ngoại ngoài trời.

 

 

Bên trong, VW lắp một trung tâm giải trí, được tính phí thông qua một bảng điều khiển năng lượng mặt trời. Chiếc xe thật sự đã thể hiện ý nghĩa “Country” theo một cách hiện đại nhất.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.